Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng

Ngày đăng: 24/08/2020

Nâng mũi sụn tự thân là sự lựa chọn được nhiều phái đẹp hiện đại ưu thích. Bởi lẽ không chỉ có thể vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng mà còn khắc phục được các biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng nhé.

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN THAY ĐỔI ĐIỀU GÌ TRONG KĨ THUẬT?

Nghe đến cái tên nâng mũi sụn tự thân chắc hẳn bạn sẽ không quá khó khăn có thể nhận ra rằng điều thay đổi lớn mà giải pháp nâng mũi này sở hữu chính là chất liệu độn được sử dụng. Thay vì sử dụng những chất liệu độn truyền thống, các chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Nhờ vào chất liệu độn được thay đổi, giải pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) đã có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho khách hàng, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Ngày nay lượng khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn tự thân chiếm rất nhiều, chính vì thế cũng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi nhiều chuyên môn cùng kinh nghiệm thẩm mỹ của bác sĩ. Thế nên để có thể đảm bảo an toàn bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN KHÔNG BIẾN CHỨNG

Một số chị em sẽ thắc mắc rằng liệu giải pháp làm đẹp này có đặc điểm gì mà các chuyên gia lại có thể tự tin khẳng định là an toàn và không gây ra biến chứng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Câu hỏi này được các bác sĩ chuyên khoa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mặc dù nâng mũi cấu trúc là một kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Tuy nhiên hiệu quả an toàn và chất lượng của dịch vụ này lại được đánh giá rất cao.

Bởi lẽ điều này xuất phát từ chất liệu độn sử dụng trong kĩ thuật thẩm mỹ này, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế độ tương thích của chất liệu độn này gần như là tuyệt đối với cơ thể, ngoài ra sụn sinh học định hình là một chất liệu độn có tính chất mềm mại. Không chỉ có thể dễ dàng giúp cho bác sĩ có thể nhanh chóng cắt gọt tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng, sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn không biến chứng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn không biến chứng

 

Chính vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Ngoài ra sụn tự thân ngoài khả năng chỉnh sửa nhược điểm ở đầu mũi còn ngăn chặn những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn cũng được khắc phục một cách tối đa. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Khách hàng chia sẻ nâng mũi sụn tự thân làm viên mãn hơn

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua là một sự lựa đáng tin cậy dành cho các chị em khi đang có ý định thực hiện thẩm mỹ mũi. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mũi tại MEDIKA đều được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế những biến chứng không đáng có, mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ an toàn.

Ngoài ra với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại MEDIKA sẽ nhận được một chế độ bảo hành lâu dài. Đây cũng là một lời hứa trách nhiệm của MEDIKA gửi đến mỗi khách hàng. Giúp cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây.