LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Khách hàng chia sẻ nâng mũi sụn tự thân làm viên mãn hơn

  Để có thể tránh được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ chị em đã sử dụng dịch vụ. Khách hàng chia sẻ nâng mũi sụn tự thân làm viên mãn hơn.

   

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI GÌ?

  Các bác sĩ sẽ không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi mà kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Phần sóng mũi của khách hàng bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục các vấn đề xương gồ hoặc bè. Phần đầu mũi vẫn được sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ.

  Việc kết hợp hai chất liệu độn này không chỉ vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn khắc phục được các biến chứng mũi do sụn nhân tạo gây ra. Ngoài ra bác sĩ có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, không cần lo lắng về tình trạng lạm dụng sụn, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

  Khách hàng chia sẻ nâng mũi sụn tự thân làm cuộc đời viên mãn hơn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  KHÁCH HÀNG CHIA SẺ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀM VIÊN MÃN HƠN

  Khách hàng Hà Oanh - 35 tuổi tại Bến Tre sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để lại phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ: “đã rất nhiều lần tôi có ý định thực hiện nâng mũi, tuy nhiên vì lo lắng về các vấn đề biến chứng do sụn nhân tạo gây ra khiến cho tôi vô cùng lo lắng về vấn đề này. Chính vì thế vẫn còn chần chừ đến tận bây giờ.

  Tuy nhiên sau khi vô tình xem được một bài quảng cáo về nâng mũi sụn tự thân của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tôi đã đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám cho chiếc mũi của mình. Thật may mắn vì mọi việc điều diễn ra suôn sẻ, các bác sĩ đã dùng sụn tai để bọc đầu mũi tôi khi thực hiện nâng mũi.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện

   

  Vì luôn mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên nên tôi đã chọn cho mình dáng mũi S line. Thật là kết quả ngoài mong đợi, mặc dù chiếc mũi của tôi đạt chuẩn mọi tỉ lệ thẩm mỹ nhưng vô cùng tự nhiên và mềm mại. Nếu như người nào đó không quen biết tôi từ trước có thể không biết tôi đã sửa mũi.

  Khách hàng chia sẻ nâng mũi bằng sụn tự thân làm cuộc đời viên mãn hơn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Khách hàng chia sẻ nâng mũi sụn tự thân làm viên mãn hơn

  Không biết có phải do mê tín hay không nhưng sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân tôi thấy cuộc sống của tôi may mắn hơn hẳn. Tôi cũng nhận được rất nhiều cơ hội tốt trong công việc, mối quan hệ của mọi người trong gia đình cũng trở nên tốt đẹp hơn. Hiện tại tôi rất hài lòng về diện mạo của mình cũng như cuộc sống và công việc. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

   

  BẢNG GIÁ NÂNG MŨI TẠI MEDIKA

  Với những chia sẻ của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, chắc hẳn có nhiều bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi sụn tự thân, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn về bảng giá dịch vụ.

  Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

   

  MEDIKA luôn chú trọng trong việc cân nhắc giữa các mức giá dịch vụ sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng việc không lựa chọn được cho mình một kĩ thuật phù hợp. Ngoài ra để có thể tri ân khách hàng, MEDIKA còn có rất nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50%. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn, mang đến cho bạn những kĩ thuật thẩm mỹ chất lượng cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

  To top