Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện được an toàn cũng như tự nhiên hơn, hiện nay phương pháp này luôn nhận được lời khuyên thực hiện từ các chuyên gia nâng mũi, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem như thế nào nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi sụn tự thân được biết đến là phương pháp sử dụng 100% vật liệu sụn tự thân của cơ thể để xây dựng các khu vực như sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi.

Đối với vật liệu sụn tự thân thì có thể giải quyết được hết các vấn đề mọi dáng mũi giúp cho dáng mũi của khách hàng sau khi thực hiện trong đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều.

 

 

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

 

Như chúng ta cũng đã biết thì hiện nay trên thị trường nếu muốn thực hiện nâng mũi thì khách hàng có thể chọn lựa phương pháp nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện hoặc nâng mũi sụn sinh học.

Đối với sụn sinh học được hiểu rằng đây là vật liệu được sàn xuất công nghiệp nhằm hổ trợ cho việc nâng mũi. Và tất nhiên ở phân khúc này cũng sẽ có dòng “rẻ tiền”, trung bình và cao cấp tùy vào kinh tế của mỗi người sẽ đều có sự lựa chọn phù hợp.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nhưng sự phù hợp này chỉ ứng với giá tiền còn đối với cơ thể thì rất hên xui, đôi khi chúng ta sử dụng dòng vật liệu cao cấp, độ tương thích luôn chỉ ở mức 99%, còn 1% còn lại không ai nói trước được đều gì.

Và kết quả nâng mũi bằng sụn sinh học thường có độ “đơ” ít hoặc nhiều dựa vào tay nghề thực hiện của bác sĩ, nếu chúng ta có thời gian để ý thì những khách hàng nâng mũi bằng sụn sinh học thường có gương mặt na ná nhau và nhìn có thể biết ngay họ đã can thiệp phẫu thuật nâng mũi.

Riêng với nâng mũi sụn tự thân chúng ta có thể ngầm hiểu rằng đang sử dụng chính vật liệu của cơ thể để thực hiện tôn lại vẻ đẹp cho cơ thể.

 

 

PHÂN CHIA SỬ DỤNG SỤN TỰ THÂN TRONG NÂNG MŨI

 

Hiện nay sụn tự thân được chia và sử dụng như sau:

Sụn sườn thường sử dụng làm sóng mũi vì phần sụn này có độ cứng đạt tiêu chuẩn, bên cạnh đ1o sự mềm mại dẻo dai tạo nên sự linh hoạt và tự nhiên cho sóng mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Tại sao cần kiêng cười sau nâng mũi sụn tự thân?

 

Sụn tai sẽ thực hiện nhiệm vụ bọc phần đầu mũi, không chỉ tạo độ chóp giúp chiếc mũi sang trọng hơn mà còn giúp bảo vệ phần đầu mũi trước tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, đâm thủng đầu mũi do sóng mũi gây nên.

Sụn vách ngăn thường thực hiện chức năng dựng trụ mũi, giúp phần giữa mũi cao hơn, tạo nên hình dáng lỗ mũi đẹp và là giá trụ của phần sóng mũi.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân bí quyết giúp mũi đẹp toàn diện

 

 

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN UY TÍN?

 

Nâng mũi sụn tự thân là một dịch vụ tiểu phẫu nhưng vì thực hiện bằng vật liệu của chính cơ thể nên vẫn được đánh giá là một cuộc tiểu phẫu lớn, đòi hỏi ekip thực hiện không chỉ có chuyên môn mà còn kinh nghiệm, đảm bảo không chỉ kết quả mà còn là sức khỏe của khách hàng.

Việc lấy sụn ở các khu vực trên cơ thể để thực hiện nâng mũi sụn tự thân dù không ảnh hưởng đến các chức năng của phần sụn đó nhưng vẫn phải được thực hiện nhẹ nhàng và đúng theo tiêu chuẩn được phép lấy khỏi cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thực hiện phương pháp nâng mũi nổi tiếng này, được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân sẽ được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phân tích một cách cẩn thẩn và chính xác trước thông qua thiết bị cao cấp, từ đó sẽ đưa ra phương pháp lấy sụn sườn phù hợp với từng cơ địa.

Là phương pháp nâng mũi hiện đại, nhưng khách hàng phải lưu ý không phải đơn vị nào cũng có khả năng thực hiện nâng mũi sụn tự thân, chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa để đảm bảo được sức khỏe lẫn thẩm mỹ của chính mình nhé.