LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện?

  Dịch vụ nâng mũi bọc sụn đã từ lâu không còn là điều gì mới mẽ. Tuy nhiên, nhiều khách vẫn chưa hiểu vì sao phải bọc sụn đầu mũi? Đa số chỉ thấy chi phí có thể tăng lên. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện nhé?

  NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

  Đây là hình thức tiểu phẫu can thiệp bảo vệ vùng đầu mũi trong phẫu thuật nâng mũi. Sau đó thực hiên nâng phần sóng mũi bằng các loại vật liệu. Để đảm bảo an toàn cho phần đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn. Họ thực hiện bọc phần đầu mũi bằng một loại vật liệu. Thông thường luôn sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để thực hiện bọc đầu mũi cho khách.

  NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN PHẦN ĐẦU MŨI?

  Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Hiện nay, nhiều đơn vị thẩm mỹ chỉ làm dịch vụ nâng mũi thông thường. Tức là chỉ dựng sóng mũi và giá trị cũng chỉ từ 5.000.000. Khi bọc thêm phần đầu mũi thì chi phí có thể tăng gấp đôi hoặc thêm 30%. Nhiều bạn là sinh viên có thể sẽ chưa có khả năng đáp ứng. Khá nhiều người chỉ chọn nâng mũi thông thường.

  Tuy nhiên, về cơ bản thì mỗi người sẽ có một cấu trúc mũi khác nhau. Đa số không phải đầu mũi của ai cũng thuộc dạng tốt, cứng. Hầu hết phần đầu mũi sẽ mềm. Chính vì vậy, vật liệu làm sống mũi với phần đầu nhọn dễ đâm thủng da đầu mũi. Nhẹ thì sẽ làm đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi kiêng thịt bò bao lâu?

  Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  Những vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc mũi. Trong tương lai, dễ xảy ra tình trạng đâm lủng đầu mũi khi va chạm mạnh. Ngoài ra, sau một thời gian, phần sóng mũi không có trụ mũi sẽ bị tụt xuống.

  NÂNG MŨI CÓ THỂ BỌC NHỮNG VẬT LIỆU NÀO?

  Đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn thì phần sụn có thể thực hiện bằng vật liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Khách không còn sụn tai hoặc ngại tiểu phẫu lấy sụn? Họ có thể sử dụng vật liệu sụn sinh học. Tuy nhiên, chọn lựa ưu tiên đảm bảo kết quả an toàn cho sức khỏe.

  Tuy nhiên, lời khuyên chung là sụn tự thân nên dùng sụn tai để đảm bảo hơn.

  ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN TỐT?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thực hiện nâng mũi bọc sụn. Nhưng phải nói đến đơn vị được “lòng” nhiều người là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  MEDIKA là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Đơn vị này đứng Top trong nhiều năm liền tại các bảng xếp hạng ngành thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam.

  Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  Khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì đầu tiên sẽ gặp các chuyên gia. Họ sẽ giúp khách hiểu thật rõ thế nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Nhờ đó, khách có cái nhìn khách quan và kiến thức về phương pháp này.

  Phân tích thật cụ thể để khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn cho chính mình một cách chính xác.

  Sau đó khách hàng sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi. Nghe họ đưa ra lời khuyên tư vấn dáng mũi. Đề xuất những vật liệu mà khách hàng nên cân nhấc.

  ⇒ Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần.

  NƠI NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐẸP VÀ AN TOÀN

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là đơn vị có khu phức hợp cùng với phòng khám y khoa Kỳ Hòa, nơi chuyên thăm khám và chữa bệnh uy tín ở Sài Gòn. Như vậy khách hàng yêu tâm với chính sức khỏe của mình, được tầm soát một cách nghiêm ngặt trước và sau cụ thể.

  Những chính sách chăm sóc và bảo hành tại MEDIKA cũng là điểm nhấn của đơn vị này. Nếu khách hàng đã từng tham khảo qua sẽ thấy hầu như mọi quyền lợi luôn dành, ưu tiên cho chính khách hàng.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top