Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện?

Ngày đăng: 07/03/2022

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn đã từ lâu không còn là điều gì mới mẽ với khách hàng, tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn hiểu lý do vì sao mình phải bọc sụn phần đầu mũi? Vì như vậy chi phí có thể thêm lên, hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện nhé?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bọc sụn là hình thức tiểu phẫu can thiệp vào vùng mũi của khách hàng, sau đó thực hiên nâng phần sóng mũi bằng các loại vật liệu, và để đảm bảo cho sự an toàn phần đầu mũi thì các bác sĩ sẽ thực hiện bọc phần đầu mũi bằng một loại vật liệu, thông thường luôn sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để thực hiện bọc phần đầu mũi cho khách hàng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN PHẦN ĐẦU MŨI?

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc, vì hiện nay có nhiều đơn vị thẩm mỹ họ thực hiện dịch vụ nâng mũi thông thường, tức là chỉ dựng sóng mũi và giá trị cũng chỉ từ 5.000.000, nhưng nếu thực hiện bọc thêm phần đầu mũi thì rõ ràng chi phí này có thể tăng gấp 1/3 hoặc gấp đôi. Nhiều bạn là sinh viên có thể sẽ chưa có khả năng thực hiện nên chỉ chọn nâng mũi thông thường.

Tuy nhiên về cơ bản thì mỗi người sẽ có một cấu trúc mũi khác nhau, nhưng đa số không phải đầu mũi của ai cũng thuộc dạng tốt, cứng vì đa số phần đầu mũi sẽ mềm, chính vì vậy mà vật liệu làm sóng mũi với phần đầu nhọn của mình dễ dàng đâm thủng phần đầu mũi, nhẹ thì sẽ làm đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Những vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc mũi và trong tương lai sẽ xảy ra tình trạng đâm lủng đầu mũi khi có va chạm mạnh, hoặc sau một thời gian dài phần sóng mũi không có trụ mũi sẽ tự động tụt xuống.

NÂNG MŨI CÓ THỂ BỌC NHỮNG VẬT LIỆU NÀO?

Đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn thì phần sụn có thể thực hiện bằng vật liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Những khách hàng không còn sụn tai hoặc ngại chuyện tiểu phẫu lấy sụn tai thì có thể thực hiện vật liệu sụn sinh học, tuy nhiên phải chọn lựa đảm bảo để mang lại cho mình kết quả cao, không ảnh hưởng sức khỏe.

Nhưng các chuyên gia luôn khuyên rằng khách hàng nên thực hiện dùng sụn tự thân là sụn tai để đảm bảo kết quả tốt hơn.

ĐƠN VỊ NÀO THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN TỐT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thực hiện nâng mũi bọc sụn, nhưng phải nói đến đơn vị được “lòng” nhiều người là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

MEDIKA là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng chọn lựa thực hiện, đơn vị này đứng Top trong nhiều năm liền tại các bảng xếp hạng ngành thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn vì sao nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì đầu tiên sẽ được gặp các chuyên gia, họ sẽ giúp khách hàng hiểu thật là rõ thế nào về phương pháp nâng mũi bọc sụn, để khách hàng có cái nhìn khách quan cũng như kiến thức về phương pháp này.

Phân tích thật cụ thể để khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn cho chính mình một cách chính xác.

Sau đó khách hàng sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi là đưa ra lời khuyên tư vấn dáng mũi, cũng như những vật liệu mà khách hàng nên cân nhấc.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là đơn vị có khu phức hợp cùng với phòng khám y khoa Kỳ Hòa, nơi chuyên thăm khám và chữa bệnh uy tín ở Sài Gòn. Như vậy khách hàng yêu tâm với chính sức khỏe của mình, được tầm soát một cách nghiêm ngặt trước và sau cụ thể.

Những chính sách chăm sóc và bảo hành tại MEDIKA cũng là điểm nhấn của đơn vị này, nếu khách hàng đã từng tham khảo qua sẽ thấy hầu như mọi quyền lợi luôn dành, ưu tiên cho chính khách hàng.

Hiện nay sau khi nhà nước kiểm soát dịch bệnh Covid ổn và cho phép các đơn vị thẩm mỹ hoạt động trở lại thì Bệnh viện MEDIKA có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng để hổ trợ sau tình hình dịch bệnh căng thẳng.