Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày nay các chị em thường bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, chính vì thế phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những giải pháp thẩm mỹ đơn giản, mang đến hiệu quả cao và đặc biệt là không tốn nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần.

 

 

KĨ THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ GÌ NỔI BẬT?

 

Được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn hoàn toàn mới hạn chế những sai sót của các bác sĩ khi thực hiện thao tác thẩm mỹ. Không chỉ mang đến cho khách hàng những hiệu quả tối ưu, giải pháp làm đẹp này còn có thể khắc phục biến chứng khiến cho phái đẹp lo lắng khi nhắc đến các kĩ thuật thẩm mỹ.

Đó chính là vấn đề lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi và thậm chí là lộ chất liệu độn. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn, chính vì thế sử dụng một thời gian trong khoang mũi sụn sẽ gây bào mòn da đầu mũi và gây ra biến chứng. Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) những vấn đề này đều được khắc phục một cách dễ dàng.

Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Các chuyên gia đã sử dụng một chất liệu đặc biệt là megaderm để bọc đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó hạn chế được những tác động của sụn tại vị trí này. Điều này vô cùng phù hợp với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi.

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ NGAY MŨI ĐẸP SAU 2 TUẦN

Giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật mới được cải tiến, không gây xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị, chính vì thế tiết kiệm được phần lớn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thông thường bạn hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ, hoạt động và sinh hoạt bình thường.

Ngoài ra chỉ sau 5 - 7 ngày các bác sĩ sẽ hẹn bạn quay lại cắt chỉ mũi và tháo nẹp, lúc này những chế độ kiêng cữ cũng được hạn chế tối ưu. Và chỉ sau 2 tuần chắc hẳn bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp vô cùng tự nhiên và hài hòa.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý

Một điểm cộng dành cho nâng mũi bọc sụn đó chính là vì sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn silicon. Đây là một loại sụn có tính chất mềm mại và dẻo dai, các bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt và tạo hình dáng mũi cho bạn. Chính vì thế có thể đem đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn có ngay mũi đẹp sau 2 tuần

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MŨI ĐÃ HỒI PHỤC SAU 10 NGÀY

Với một số chị em không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ không thể nào nhận ra được rằng liệu chiếc mũi của mình đã hồi phục hoàn toàn hay chưa. Chính vì thế những dấu hiệu nhận biết mũi sau 10 ngày phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dưới đây là vô cùng quan trọng:

Tình trạng đau nhức: tin vui dành cho các chị em đó chính là vấn đề đau nhức hoàn toàn sẽ biến mất từ 5 – 10 ngày sau phẫu thuật. Nếu như bạn có một cơ địa nhạy cảm thời gian này có thể kéo dài hơn, tuy nhiên sẽ không quá 14 ngày. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về việc phải chịu đau quá lâu nhé.

Tình trạng sưng nề: mặc dù chưa hoàn toàn hết 100% tình trạng sưng nề, tuy nhiên sau 10 ngày tình trạng này sẽ giảm đến 80%. Mũi của bạn cũng bắt đầu ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều. Với những khách hàng thực hiện kĩ thuật thẩm mỹ can thiệp sâu vào cấu trúc mũi thì sẽ cần thời gian lâu hơn để hết sưng đau.

Tổng thể hình dáng mũi: 10 ngày sau phẫu thuật là khoảng thời gian để mũi của bạn có thể ổn định hơn. Bạn cũng không còn cần phải áp dụng những chế độ chăm sóc mũi khắt khe nữa. Hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây các bác sĩ luôn chú trọng mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật làm đẹp phù hợp.