LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý

  Với các chị em đang có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mũi thì sẽ không thể nào không quan tâm đến giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám. Tuy nhiên sẽ có một số người không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn do gặp phải sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý. Cùng theo dõi nhé.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Nâng mũi bọc sụn được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống, các bác sĩ sử dụng một chất liệu độn mới là sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Ngoài ra để có thể hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo tác động lên đầu mũi, các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu mới là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

  Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn sinh học và da đầu mũi, từ đó hạn chế những tác động bào mòn của sụn tại vị trí này. Điều đó khắc phục được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

  Nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG SAI LẦM CẦN LƯU Ý

   

  ÁP DỤNG NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

  Một điều các chị em thường lầm tưởng về nâng mũi bọc sụn chính là có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi. Thực tế giải pháp làm đẹp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những chị em sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Chính vì thế các chị em cần lưu ý về tình trạng mũi của mình trước khi lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra với một số chị em không có nhiều kiến thức thẩm mỹ có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia nhé.

  Đọc tiếp bài viết: Cắt chỉ sau nâng mũi bọc sụn có đau không?

   

  KHÔNG NÊN NÂNG SÓNG MŨI QUÁ CAO

  Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi. Đây là một chất liệu có tính chất vô cùng mềm mại và dẻo dai, giúp cho việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

  Tuy nhiên sụn sinh học vẫn là một loại sụn nhân tạo và vẫn có tính chất bào mòn. Chính vì thế nếu như được đặt qua cao trong khoang mũi rất dễ gây ra những biến chứng hoặc tác động xấu đến cơ thể. Ngoài ra phần lớn các khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn đều sở hữu phần da đầu mũi mỏng, việc sở hữu một sóng mũi cao sẽ khiến cho nguy cơ biến chứng tăng cao.

  Nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý - MEDIKA.vn
  Nâng mũi bọc sụn và những sai lầm cần lưu ý

   

  KHÔNG LẠM DUNG SỤN NHÂN TẠO ĐỂ KÉO DÀI ĐẦU MŨI

  Một số khách hàng không chỉ sở hữu một chiếc mũi thấp mà còn ngắn. Chính vì thế dù có nâng cao sóng mũi nhưng tổng thể chiếc mũi vẫn không được hài hòa. Thế nên các chị em thường có suy nghĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài chiếc mũi của mình.

  Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm và có thể khiến cho bạn đối mặt với biến chứng như thủng đầu mũi bất kì lúc nào. Thế nên việc lạm dụng sụn nhân tạo là một điều vô cùng kiêng kị mà các chị em không nên thực hiện.

  Tại một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng các bác sĩ vẫn chiều theo ý khách hàng để có thêm doanh thu mà không cần quan tâm đến biến chứng. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình bạn cần tính táo và lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cho mình nhé.

  Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, từ đó sẽ có cái nhìn gần hơn về những kĩ thuật thẩm mỹ và có cho mình sự lựa chọn hợp lý. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

  To top