Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính

Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính

Ngày đăng: 07/03/2022

Không chỉ có các chị em mới quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, mà hiện nay các phái mạnh cũng quan tâm khá nhiều đến ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi. Một trong những giải pháp giúp cho phái mạnh có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu đó chính là phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về kĩ thuật này nhé.

 

 

VÌ SAO CHIẾC MŨI LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG KHI THẨM MỸ?

 

Nếu như bạn là một người thường xuyên quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra chiếc mũi quyết định đến 50% nhan sắc của bạn. Không những thế chiếc mũi còn ảnh hưởng không nhỏ đến con đường công danh sự nghiệp của bạn theo nhân tướng học. Chính vì thế ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi đường nét.

Ngoài ra một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể giúp cho gương mặt thay đổi nhiều mà đơn giản đó chính là những giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại này.

Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI L LINE CHO NAM AN TOÀN NAM TÍNH

Nếu như các chị em đã có rất nhiều sự lựa chọn cho mình về các kĩ thuật làm đẹp thì nam giới lại hoàn toàn ngược lại. Với những dáng mũi đang thông dụng trên thị trường, sẽ dễ khiến cho các anh nam phải đối diện với tình trạng chiếc mũi quá nữ tính và không phù hợp. Chính vì thế sẽ rất khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tuy nhiên khi nâng mũi L line ra đời thì lại hoàn toàn có thể khắc phục được mọi nỗi lo lắng của các khách hàng. Với một dáng mũi được xuất phát từ các nước Đông âu, độ cao nổi bật và thẳng từ đầu mũi đến cánh mũi. Dáng mũi này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của các phái mạnh, hoàn toàn không gây ra tình trạng chiếc mũi nữ tính.

Không những thế loại sụn được các bác sĩ sử dụng để nâng mũi L line là sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm mại cùng độ dẻo dai cao, các bác sĩ hoàn toàn có thể thực hiện cắt gọt sụn và tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt và nam tính quyến rũ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai?

CẦN LƯU Ý GÌ KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI L LINE?

Một số chị em sẽ thường nghĩ rằng nâng mũi L line chỉ phù hợp với các phái mạnh vì có gương đẹp mặt góc cạnh. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng giải pháp nâng mũi L line hoàn toàn có thể phù hợp với các khách hàng là nữ giới.

Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng mũi L line cho nam an toàn nam tính

Để có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các bác sĩ sẽ chú trọng hơn trong việc thực hiện cắt gọt chất liệu độn. Đảm bảo chiếc mũi vẫn có thể đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ và hài hòa với gương mặt, hoàn toàn sẽ không gây thô cứng hay khiến cho gương mặt không được tự nhiên.

Tuy nhiên để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được, các chị em hãy chú trọng đến tỉ lệ đường nét đến gương mặt hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa nhé. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn phù hợp.

GIÁ THÀNH NÂNG MŨI L LINE NHƯ THẾ NÀO?

Mặc dù là một kĩ thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới, tuy nhiên giải pháp nâng mũi L line lại có một mức giá vô cùng hợp lý. Tại các bệnh viện thẩm mỹ bảng giá nâng mũi chỉ từ 40 triệu đồng.

Bạn hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này với một mức giá tiết kiệm hơn. Chỉ cần nhanh tay đăng ký các chương trình ưu đãi của các bệnh viện thẩm mỹ. Bạn có thể theo dõi fanpage hoặc website để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được các nhân viên tư vấn giúp đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như tham gia nhận ưu đãi nhanh nhé.