Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai? - MEDIKA.vn

Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai?

Ngày đăng: 07/03/2022

Việc áp dụng những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại vào việc khắc phục nhược điểm trên gương mặt là điều được nhiều khách hàng lựa chọn. Một trong những giải pháp được đông đảo các chị em lựa chọn chính là nâng mũi L line. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai?

 

 

NÂNG MŨI L LINE MANG ĐẾN CHO BẠN DÁNG MŨI NHƯ THẾ NÀO?

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống, giải pháp nâng mũi L line mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thẳng vô cùng nổi bật. Dáng mũi này giúp cho khuôn mặt của bạn có chiều sâu, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Để có thể tạo hình được dáng mũi này các bác sĩ đã phải sử dụng một chất liệu là sụn sinh học định để tạo hình sóng mũi cho khách hàng. Chất liệu này có tính chất mềm mại dẻo dai dễ dàng cho bác sĩ trong việc cắt gọt và tạo hình. Chính vì thế với nâng mũi L line bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI L LINE BỊ KÉO MẮT ĐÚNG HAY SAI?

Vì mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp cao nổi bật, chính vì thế một số chị em thường lo lắng rằng việc này sẽ làm kéo mắt sau khi thẩm mỹ. Chính vì thế sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của khách hàng.

Các chuyên gia phẫu thuật nâng mũi chia sẻ rằng, việc thực hiện nâng mũi L line bị kéo mắt là điều hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám kĩ vùng mũi của bạn. Với những khách hàng sở hữu phần da mũi ít và mỏng thì sẽ không được chỉ định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi L line chỉ tác động trực tiếp lên phần mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến những vùng xung quanh vị trí điều trị. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc mắt bị kéo sau khi phẫu thuật nâng mũi vì các bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được vấn đề này.

Không những thế kĩ thuật nâng mũi L line trước khi được cho ra mắt trên thị trường và sử dụng rộng rãi như hiện nay, kĩ thuật này đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận. Chính vì thế việc gây ra tình trạng kéo mắt là hoàn toàn không thể xảy ra.

Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai? - MEDIKA.vn
Nâng mũi L line bị kéo mắt đúng hay sai?

LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI NÂNG MŨI L LINE?

Mặc dù thế, tuy nhiên trên thực tế bạn vẫn thấy có một số trường hợp gặp phải tình trạng kéo mắt hoặc thậm chí là những biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện nâng mũi L line. Nguyên nhân đến từ việc lựa chọn sai cơ sở làm đẹp thẩm mỹ.

Bởi lẽ với những địa chỉ làm đẹp không chất lượng, để có thể mang đến những mức giá dịch vụ thu hút cho khách hàng họ thường sử dụng những bác sĩ không có tay nghề cũng như trang thiết bị và vật liệu nâng mũi không kém chất lượng. Chính vì thế nguy cơ gây ra những sai sót vô cùng lớn. Từ đó gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Đọc tiếp bài viết: Hiểu đúng về dáng mũi L line hiện đại

Chính vì thế bí quyết giúp bạn có thể tránh xa được những biến chứng, chủ động bảo vệ mình cũng như tự tin sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn chính là chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Với những kĩ thuật thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi phức tạp bạn nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học theo từng giai đoạn. Để mỗi quá trình hồi phục mũi bạn cũng có những kế hoạch chăm sóc mũi phù hợp cho riêng mình. Với những trường hợp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ bạn sẽ cần tuân thủ theo những sự chỉ định của bác sĩ. Báo ngay với bác sĩ thẩm mỹ của bạn nếu như gặp bất kì tình trạng bất thường nào trên chiếc mũi nhé.