Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm

  Tưởng chừng như không ảnh hưởng, tuy nhiên các chế độ ăn uống cũng như thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày lại quyết định không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Một trong những loại thực phẩm được người dân sử dụng nhiều đó chính là gà, vịt… bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỞ HỮU ƯU ĐIỂM GÌ?

  Là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng, nâng mũi cấu trúc sở hữu những ưu điểm vô cùng tối ưu. Kĩ thuật làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp trực tiếp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế có thể đem đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa toàn diện.

  Không những thế kĩ thuật nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Điều này có nghĩa là dù bạn có thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khiến cho cấu trúc mũi không còn chắc chắn thì các bác sĩ vẫn có thể thực hiện khắc phục nhược điểm mũi của bạn. Ngoài ra với những trường hợp gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến hình dáng cùng cấu trúc mũi thì giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể khắc phục giúp bạn.

  Sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐƯỢC ĂN THỊT GÀ VỊT HOẶC GIA CẦM

  THỊT GÀ

  Lượng protein trong thịt gà nhiều hơn so với cá hoặc các loại thực phẩm khác. Không những thế, hàm lượng cholesterol tương đối thấp. Nó rất hợp với người đang trong giai đoạn ăn kiêng. Thế nhưng thịt gà lại rất dễ gây dị ứng hoặc mẩn ngứa đối với một số người. Ngoài ra, thịt gà làm tăng quá nhanh việc hồi phục da khiến phần da non không đều màu.

  Chính vì thế, sau nâng mũi cấu trúc, bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm liên quan đến gà. Nhờ vậy đảm bảo sự hồi phục vết thương, hạn chế tình trạng sưng mủ hoặc lâu lành.

  Đối với ai cơ địa tốt, bạn chỉ cần kiêng thịt gà khoảng 2 - 3 tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên với những người có cơ địa nhạy cảm, thời gian này sẽ cần kéo dài hơn. Thường là 1 tháng, tùy vào sự hồi phục vết thương của mỗi người.

  ⇒ Đọc tiếp bài viết: Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc?

  Sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm - MEDIKA.vn
  Sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt hoặc gia cầm

  THỊT VỊT

  Cũng giống như thịt gà, thịt vịt cũng chứa nhiều protein và những vitamin cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, sau nâng mũi cấu trúc không nên sử dụng thịt vịt.

  Theo các chuyên gia, thịt vịt có tính nóng. Chính vì thế, sau khi nâng mũi mà sử dụng thịt vịt có thể gây ra biến chứng. Tình trạng ngứa ngáy, kích ứng hoặc thậm chí có thể là sưng mủ rất dễ xảy ra. Việc này làm mất thẩm mỹ, vết thương khó lành và kéo dài thời gian hồi phục mũi.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ăn thịt vịt được không?

  GIA CẦM

  Không chỉ có thịt gà, thịt vịt mà các loại gia cầm cũng tương tự. Bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Mặc dù có thể cung cấp nhiều protein nhưng chúng lại khiến cho vết thương khó lành. Thế nên bạn sẽ cần hạn chế sử dụng những thực phẩm được chế biến từ gia cầm sau khi phẫu thuật.

  Bạn nên sử dụng những thực phẩm giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể như rau, củ, quả… hoặc các loại ngũ cốc và yến mạch sau khi thực hiện nâng mũi. Hạn chế những hoạt động mạnh hoặc các tác động xấu lên mũi trong thời gian chăm sóc mũi tại nhà. Ngoài ra bạn sẽ cần tuân thủ theo những chỉ định về sử dụng thuốc và vệ sinh mũi của bác sĩ. Không nên tự ý ngưng sử dụng thuốc hoặc tăng liều khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc sau nâng mũi cấu trúc có được ăn thịt gà vịt? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top