THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc?

  Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể đem đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa nhược điểm về hình dáng mũi, thì giải pháp nâng mũi cấu trúc lại còn có thể khắc phục được các vấn đề mũi hỏng do thẩm mỹ của bạn. Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết các bác sĩ đã thực hiện điều này như thế nào nhé.

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐƯỢC CẢI TIẾN ĐIỀU GÌ?

  Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn sự dụng. Thay vì chỉ chú trọng khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi, giải pháp làm đẹp nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa mọi vấn đề trên chiếc mũi.

  Các bác sĩ đã sử dụng kết hợp sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân trong một phương pháp phẫu thuật mũi. Phần sụn sinh học định hình được sử dụng để nâng cao sóng mũi, cải thiện tình trạng xương gồ hoặc bè. Phần sụn đầu mũi dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ mũi. Việc này mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp đạt chuẩn tỉ lệ cùng hiệu quả lâu dài.

  Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  BẠN ĐÃ BIẾT VỀ KĨ THUẬT SỬA LẠI MŨI HỎNG BẰNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

  Mũi hỏng sau khi phẫu thuật là một trong những nỗi ám ảnh của các chị em khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn gặp phải các biến chứng khi thẩm mỹ, tuy nhiên phần lớn vẫn là do những sai sót của các bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật. Điều này có thể được khắc phục nếu như bạn chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thay vì những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường.

  Một điều may mắn dành cho các chị em đó chính là giải pháp nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này một cách tối ưu. Với việc sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi, bác sĩ hoàn toàn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi cho khách hàng. Chính vì thế dù bạn có đang gặp phải những vấn đề về chiếc mũi hỏng, thì nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và ổn định.

  Đọc tiếp bài viết: Bác sĩ nói gì về việc nâng mũi cấu trúc sau dịch Covid 19?

   

  Ngoài ra với những trường hợp khách hàng vô tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng cũng như cấu trúc mũi thì nâng mũi cấu trúc vẫn có thể giúp bạn khắc phục được điều này một cách dễ dàng.

  Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc? - MEDIKA.vn
  Bạn đã biết về kĩ thuật sửa lại mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc?

   

  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

  Ngoài việc phải chú trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, các phái đẹp cũng cần chú trọng đến việc vệ sinh và chăm sóc mũi tại nhà của mình. Việc thực hiện vệ sinh đúng cách sẽ giúp cho vết thương mũi của bạn nhanh chóng hồi phục, hạn chế được những biến chứng nhiễm trùng không đáng có.

  Không chỉ vệ sinh vết thương vùng mũi, bạn cũng cần quan tâm đến vết thương ở vùng lấy sụn tự thân của mình. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi và khắc phục các vấn đề nhược điểm trên đầu mũi cho khách hàng.

  Lịch tái khám mũi cũng cần được tuân thủ sau khi thưc hiện nâng mũi cấu trúc. Việc này giúp cho bác sĩ có thể luôn theo sát được tình trạng hồi phục mũi của bạn. Từ đó có thể phát hiện sớm được những vấn đề bất thường của mũi, tìm ra phương pháp điều trị tối ưu cho khách hàng.

  Ngoài ra khi thực hiện sửa mũi hỏng bằng nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc khắc phục vấn đề mũi gặp phải. Bởi lẽ các bác sĩ sẽ phải tiến hành thêm một tiểu phẫu lấy sụn mũi cũ, loại bỏ những vấn đề mũi gặp phải rồi mới có thể thực hiện một giải pháp nâng mũi mới cho bạn.

  Chính vì thế khi thực hiện giải pháp làm đẹp này bạn cần nắm rõ giá nâng mũi của mọi dịch vụ mình thực hiện trong ca phẫu thuật. Bởi lẽ tại những cơ sở làm đẹp khác nhau thì sẽ có mức giá chỉnh sửa mũi khác nhau.

  To top