Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn

Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn là một tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ mũi thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn đình đám. Có thể giúp cho phái đẹp vừa khắc phục được các nhược điểm về lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, giải pháp làm đẹp này còn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên sẽ có một số những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi bài viết để biết những đối tượng đấy là ai nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN KHẮC PHỤC BIẾN CHỨNG BẰNG CÁCH NÀO?

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn không chỉ thay đổi về cách thực hiện phẫu thuật mà chất liệu sụn nâng mũi cũng được cải thiện một cách đáng kể. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những vấn đề như xương sụn mũi thấp, sóng mũi gồ hoặc bè cho khách hàng.

Ngoài ra một đặc điểm giúp cho nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi có thể khắc phục được các vấn đề lộ sóng bóng đỏ chính là megaderm. Chất liệu này được sử dụng để bọc đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Từ đó có thể hạn chế được những tác động của sụn và khắc phục được biến chứng một cách dễ dàng. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài và ổn định.

Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH NÂNG MŨI BỌC SỤN

KHÁCH HÀNG SỞ HỮU CHIẾC MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

Ít ai biết được rằng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng vòa việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Điều này có nghĩa là với các chị em sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ rất khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Chính vì thế các chuyên gia thường khuyên khách hàng nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được kĩ thuật nâng mũi phù hợp với mình, từ đó có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn?

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Mặc dù các kĩ thuật thẩm mỹ hoàn toàn chỉ tác động trực tiếp đến vùng mũi và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể của bạn. Tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật để cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc tiền mê cho bạn. Việc này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của em bé.

Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn
Những trường hợp không được chỉ định nâng mũi bọc sụn

Ngoài ra sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ cần sử dụng những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau để có thể hạn chế đau nhức và nhiễm trùng. Đây đều là những loại thuốc có hại cho sức khỏe thai kì của bạn.

Với những khách hàng đang mang thai hoặc cho con bú, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên thực hiện nâng mũi sau khi kết thúc thai kì và cai sữa hoàn toàn cho bé.

KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI

Một trong những đối tượng không được các bác sĩ chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn đó chính là khách hàng chưa đủ 18 tuổi. Đây là độ tuổi chứng nhận bạn đã hoàn toàn trưởng thành và làm chủ được hành động của mình. Không những thế với những khách hàng trong độ tuổi dậy thì, lúc này xương sụn mũi cũng như những đường nét gương mặt của bạn chưa ổn định và còn thay đổi.

Chính vì thế việc thẩm mỹ sẽ không thể đem lại cho bạn được hiệu quả lâu dài, kết quả thẩm mỹ có thể bị thay đổi trong quá trình dậy thì.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại đây. Với mức giá luôn được cân nhắc sao cho có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật làm đẹp phù hợp, tự tin sở hữu vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao nhé.