Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn?

Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Hiện nay một trong những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đang được các chị em lựa chọn thực hiện nhiều đó chính là nâng mũi bọc sụn. Chính vì thế cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phương pháp làm đẹp này. Câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm đó chính là đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn không? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

 

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật cho giúp cho khách hàng có thể khắc phục được những biến chứng thường gặp ở các kĩ thuật truyền thống chính là lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi. Với việc thay đổi chất liệu độn mũi, cùng với megaderm được sử dụng để bọc đầu mũi. Việc này hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được vấn đề biến chứng.

Chính vì hiệu quả tối ưu này mà nâng mũi bọc sụn từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ hiện đại.

Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

ĐÁNH GIÁ DƯỚI GÓC ĐỘ KHOA HỌC CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Các chuyên gia chia sẻ rằng, nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng mũi có khả năng mang đến hiệu quả lâu dài thì chắc chắn rằng không nên bỏ qua kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Bởi lẽ giải pháp làm đẹp này sở hữu những ưu điểm tối ưu sau:

HẠN CHẾ BÓNG ĐỎ, DỊ ỨNG CHẤT LIỆU ĐỘN TỐI ƯU

Không sử dụng chất liệu sillicon cứng truyền thống, các bác sĩ đã thay thế bằng sụn sinh học định hình khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Đây là một chất liệu có tính chất khá dẻo dai và mềm mại, giúp cho việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi của các bác sĩ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó có thể mang đến cho bạn được một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như mong muốn.

Không những thế với chất liệu là sụn megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế được những tác động của sụn lên da đầu mũi. Việc hạn chế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn? - MEDIKA.vn
Đánh giá dưới góc độ khoa học có nên nâng mũi bọc sụn?

KĨ THUẬT THỰC HIỆN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Giải pháp nâng mũi bọc sụn chỉ tác động chú trọng đến sóng mũi, chính vì thế các bác sĩ cũng không cần tốn nhiều thời gian vào việc can thiệp vào những vùng điều trị khác xung quanh mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian để thực hiện phẫu thuật. Thông thường khách hàng chỉ mất 60 phút để hoàn thành ca phẫu thuật và nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 - 2 tiếng là đã có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường.

Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi hiện đại hạn chế tối đa những tác động xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ đến những vùng mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế có thể khắc phục được các vấn đề biến chứng không đáng có. Mang đến cho bạn một chiếc mũi an toàn và đẹp lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác?

Với hai yếu tố liên quan đến chất lượng và thẩm mỹ mà nâng mũi bọc sụn mang đến cho các khách hàng, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn rồi đúng không nào. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu từ kĩ thuật làm đẹp này điều các chị em cần chú trọng chính là lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Không nên vì giá thành dịch vụ hoặc bất kì lí do gì mà lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, cuối cùng hải đối mặt với những biến chứng đáng tiếc.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, được phần lớn các khách hàng ưa chuộng lựa chọn thực hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời này nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ và đảm bảo mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tốt.