Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác?

Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như đã là tín đồ của các giải pháp làm đẹp chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Vậy giải pháp làm đẹp này có gì nổi bật khiến cho khách hàng thích thú đến thế, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác này nhé.

 

 

KĨ THUẬT CẢI TIẾN

 

Không sử dụng những kĩ thuật truyền thống của các giải pháp nâng mũi cũ, giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng một kĩ thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới. Với những thao tác chỉ tác động trực tiếp vào vùng mũi cần điều trị mà không cần lo lắng việc xâm lấn đến các mô xung quanh. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, rút ngắn được phần lớn thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu tại nhà. Đồng thời hạn chế được những biến chứng do xâm lấn gây ra.

Cũng nhờ vào việc thay đổi kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn mà khách hàng có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo lâu dài theo thời gian. Không cần suy nghĩ về những biến chứng mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác?

CHẤT LƯỢNG ĐỘN MŨI AN TOÀN

Nếu như những kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn sillicon để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi. Tuy nhiên chất liệu độn này lại quá cứng chính vì thế dễ gây ra những biến chứng dị ứng vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên giải pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng bằng việc thay đổi chất liệu độn. Với sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai, các bác sĩ hoàn toàn có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Không những thế chất liệu độn này còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài?

Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi có hình dáng mềm mại, đẹp tự nhiên và đặc biệt hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của phái đẹp. Người đối diện sẽ rất khó để phát hiện ra chiếc mũi đã trải qua chỉnh sửa của bạn.

KHẮC PHỤC TỐI ĐA BIẾN CHỨNG LỘ SÓNG, BÓNG ĐỎ

Khi thực hiện các chất liệu sụn nhân tạo để nâng mũi, ở các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng phần đầu mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Nguyên nhân đến từ chất liệu độn nhân tạo, với tính chất bào mòn, khi sử dụng lâu trong khoang mũi sụn sẽ gây ra những tác động lên da đầu mũi, từ đó gây ra những biến chứng không đáng có.

Nâng mũi sụn nhân tạo có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác?

Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi bọc sụn thì biến chứng này hoàn toàn có thể khắc phục một cách dễ dàng. Bởi lẽ các bác sĩ đã sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng hạn chế những tác động của sụn lên da đầu mũi. Từ đó có thể khắc phục được các biến chứng, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Có thể thấy những cải tiến tối ưu mà nâng mũi bọc sụn sở hữu hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm của các giải pháp nâng mũi truyền thống. Không những thế giá phẫu thuật nâng mũi của kĩ thuật này lại vô cùng phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng sau khi đọc xong bài viết nâng mũi bọc sụn có gì nổi bật so với những kĩ thuật khác? thì chúng tôi xin đề xuất bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Là mô hình phức hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm y khoa, đảm bảo những dịch vụ MEDIKA mang đến đều đạt chất lượng an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Bởi lẽ những vấn đề này đã có các bác sĩ chuyên gia của MEDIKA kiểm soát chặt chẽ.