Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũi có phần da mũi mỏng và kém đàn hồi thì việc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi sẽ gây ra một số tác động xấu đến chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn lại có thể khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng. Thế nhưng liệu giải pháp làm đẹp nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế chất liệu sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình. Chất liệu độn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng.

Không những thế sụn sinh học định hình còn được các FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể và có độ tương thích cao. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên để có thể khắc phục tối ưu nhược điểm bào mòn của sụn nhân tạo, bác sĩ đã sử dụng một chất liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn tại vị trí này. Chính vì thế cũng khắc phục được biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ GIÚP ĐẦU MŨI ĐƯỢC KÉO DÀI?

Giải pháp nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) sử dụng kĩ thuật chỉ chúng trọng vào chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế hầu hết phần đầu mũi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên vì có sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi, chính vì thế có một số chị em thắc mắc rằng liệu việc này có thể giúp kéo dài phần đầu mũi của mình không.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ chính là hoàn toàn không thể. Megaderm chỉ là một chất liệu mỏng được đặt ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi đặc biệt là phần đầu mũi của bạn. Chính vì thế nếu như bạn đang mong muốn thực hiện kéo dài đầu mũi thì đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài? - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn có giúp đầu mũi được kéo dài?

Với những trường hợp này bạn nên lựa chọn thực hiện những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân, với việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể cũng như những kĩ thuật thẩm mỹ cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc bác sĩ hoàn toàn có thể giúp khắc phục nhược điểm trên phần đầu mũi của bạn một cách dễ dàng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn và 3 sai lầm thường gặp phải

GIÁ THÀNH NÂNG MŨI BỌC SỤN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em ngay từ khi mới ra mắt là nhờ giá phẫu thuật nâng mũi khá rẻ nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng tối ưu. Thông thường tại các bệnh viện thẩm mỹ, dịch vụ này sẽ có mức giá khoảng 16 triệu đồng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ với ưu đãi lên đến 50% khi tham gia những chương trình ưu đãi tại đây.

Mời bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với mức giá được nghiên cứu sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn cho mình một kĩ thuật nâng mũi phù hợp, sở hữu vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.