Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân?

Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụ tự thân là kĩ thuật được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình trong thời gian gần đây. Tuy nhiên mỗi kĩ thuật làm đẹp này lại có một mức giá khác nhau khiến cho phái đẹp khá băn khoăn trong việc lựa chọn. Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân? Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

 

Không giống với tên gọi của mình, các bác sĩ hoàn toàn không sử dụng mỗi chất liệu sụn tự thân khi thực hiện nâng mũi. Phần sóng mũi của bạn vẫn được chỉnh sửa bằng sụn sinh học định hình. Phần sụn tự thân sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Việc kết hợp cả hai chất liệu độn này không chỉ vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng mà còn tiết kiệm được một lượng lớn sụn tự thân cần được sử dụng. Ngoài ra còn khắc phục được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra cho da đầu mũi. Đảm bảo có thể mang dến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi đường nét cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân?

 

 

Hiện nay 3 chất liệu sụn tự thân đang được sử dụng nhiều trong những kĩ thuật nâng mũi hiện nay đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Mỗi chất liệu sụn này sẽ có những tính chất khác nhau và mang đến những hiệu quả chỉnh sửa mũi khác nhau cho khách hàng. Chính vì thế tùy vào từng tình trạng mũi bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định phù hợp.

 

 

VÌ SAO LẠI CHÊNH LỆCH GIÁ GIỮA CÁC KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

 

Khi tìm hiểu về những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn thì chắc hẳn bạn sẽ không có nhận ra rằng những kĩ thuật nâng mũi này đều có mức giá dịch vụ khác nhau. Điều này khiến cho một số chị em rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Câu trả lời giải đáp cho những sự khác nhau về giá cả này đến từ chất liệu sụn tự thân sử dụng cùng kĩ thuật thực hiện nâng mũi. Với những khách hàng sử dụng sụn tai để thực hiện nâng mũi, hiệu quả bạn đạt được là một dáng mũi đẹp hoàn hảo và chỉnh sửa được mọi nhược điểm về hình dáng mũi của bạn. Chính vì thế mức giá dịch vụ nâng mũi này cũng ở mức hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 

 

Vì sao lại chênh lệch giá giữa các kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên với những khách hàng cần can thiệp tái cấu trúc lại mũi thì lại không thể thực hiện kĩ thuật làm đẹp sử dụng sụn tai, lúc này bạn cần sử dụng đến sụn sườn. Bởi lẽ với tính chất cứng của sụn sườn thì việc dựng trụ cũng dễ dàng hoàn ổn định hơn. Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn cũng tác động nhiều vào cấu trúc mũi, chính vì thế yêu cầu kinh nghiệm bác sĩ cũng cần cao hơn và trang thiết bị cũng hiện đại hơn.

Đây chính là nguyên do khiến cho giá phẫu thuật nâng mũi ở những kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân cũng thay đổi cho phù hợp. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về giá dịch vụ khi lựa chọn thực hiện. Bởi lẽ chỉ cần lựa chọn cho mình một giải pháp nâng mũi phù hợp, địa chỉ thẩm mỹ an toàn là bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn rồi.

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN?

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các chị em khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Chú ý trước và sau khi nâng mũi sụn tự thân khi bị viêm xoang

 

Toàn bộ quy trình nâng mũi tại MEDIKA được thực hiện tuân thủ theo chỉ định an toàn của Bộ y tế, chính tay các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế tối đa những sai sót không đáng có đến từ những bộ phận khác nhau. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa tối ưu, dáng mũi đẹp đạt chuẩn lâu dài theo thời gian.