Bấm mí hàn quốc vì sao lại thực hiện nhanh hơn cắt mí?

Trở thành xu hướng thẩm mỹ trong những năm gần đây, bấm mí hàn quốc giúp chị em sở hữu mắt to tròn với nếp mí rõ nét chỉ sau 30 phút thực hiện. Vậy, bấm mí hàn quốc vì sao lại thực hiện nhanh hơn cắt mí? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Thẩm mỹ bấm mí hàn quốc được hiểu thế nào?

Bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt. Tuy nhiên, khuyết điểm về đôi mắt một mí bẩm sinh khiến nhan sắc chị em bị xuống hạng, từ đó tạo cảm giác tự ti trong giao tiếp và thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này.

Bấm mí hàn quốc vì sao lại thực hiện nhanh hơn cắt mí?

Với mong muốn giúp chị em cải thiện các khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lệch, mí ẩn… các phương pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời, trong đó có giải pháp bấm mí hàn quốc. Đây là giải pháp hiện đại, ngày càng được cải tiến nhằm khắc phục các khuyết điểm phương pháp cũ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bấm mí là một kĩ thuật đơn giản, được thực hiện bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữa phần cơ nâng mi và da mí mắt. Từ đó tạo nếp mí mắt mới cân đối và rõ nét, có độ to nhỏ phù hợp. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những chị em từ 18-25 tuổi vì trong độ tuổi này, vùng mí mắt trên chưa có phần mỡ thừa và da dư nên sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vì sao bấm mí lại thực hiện nhanh hơn cắt mí?

Thời gian thực hiện bấm mí hàn quốc rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. So với phương pháp cắt mí mắt cần tới thời gian từ 45-60 phút thực hiện thì bấm mí có thời gian thực hiện nhanh hơn, hạn chế xâm lấn cũng như có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Sở dĩ bấm mí hàn quốc có thời gian thực hiện nhanh chóng bởi vì không can thiệp dao kéo, không bóc tách. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản để tạo nếp mí mới. Trong khi đó, cắt mí mắt cần phải rạch đường mổ tạo nếp mí, loại bỏ túi mỡ cũng như cắt bỏ đi lớp da dư. Tuy nhiên, ở mỗi một dịch vụ thẩm mỹ đều sở hữu những ưu thế riêng.

Bấm mí mắt hàn quốc sẽ là giải pháp dành cho khách hàng. MEDIKA.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua Google

Bấm mí hàn quốc vì sao lại thực hiện nhanh hơn cắt mí?

Một số lưu ý khi thực hiện bấm mí

- Trước khi thực hiện bấm mí hàn quốc:

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Do vậy, trước khi thực hiện, bạn cần phải tìm hiểu các nguồn thông tin hoặc tham khảo từ những người đã từng thực hiện dịch vụ. Bạn có thể đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín thông qua các yếu tố như:

+ Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi

+ Máy móc, thiết bị y tế hiện đại, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vô trùng.

+ Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

+ Quy trình thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn Bộ y tế.

+ Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, đạt hiệu quả tối ưu.

- Sau khi thực hiện bấm mí hàn quốc:

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần chú ý tới việc chăm sóc sau nhằm đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả cao sau thực hiện.

Một số lưu ý dành cho bạn là cần vệ sinh vùng mí mắt hàng ngày, hạn chế tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi. Hãy chú ý tới việc ăn uống, không ăn thực phẩm có tính kích ứng mà nên ăn nhiều loại thực phẩm có chứa vitamin c, chất xơ, protein… để tăng sức đề kháng và giúp quá trình hồi phục nhanh hơn.

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý sau khi thực hiện bấm mí hàn quốc. MEDIKA.vn mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Bài viết tham khảo thêm: Bấm mí hàn quốc sự khác biệt khi thực hiện tại MEDIKA hoặc Bấm mí hàn quốc vì sao hiệu quả ngắn hơn cắt mí? 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi