Cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo

Một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm đó là cắt mí mắt có để lại sẹo xấu hay không và làm cách này để ngăn chặn vấn đề này. Trong bài viết cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em bí quyết để không để lại sẹo sau khi thực hiện.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt một mí hay có nếp mí nhưng bị ẩn vào trong rất phổ biến ở người Á Đông. Và để khắc phục các tình trạng này thì không còn cách nào khác là cần can thiệp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 45-60 phút, chị em có thể sở hữu nếp mí rõ rõ, sắc nét, hài hòa tự nhiên và cân đối với tổng thể hình dáng đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí hạn chế để lại sẹo xấu do trong quá trình thực hiện bác sĩ chỉ tạo một đường mổ rất nhỏ ngay sát chân mí mắt trên, hoàn toàn không can thiệp vào sâu cấu trúc bên trong mắt, không gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm nên không để lại sẹo. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, việc hình thành sẹo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cơ địa của khách hàng cũng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định tới việc có để lại sẹo xấu hay không. Ngoài ra, các yếu tố về bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sau thẩm mỹ cắt mắt 2 mí.

 

 

Cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ BÍ QUYẾT ĐỂ KHÔNG HÌNH THÀNH SẸO

 

 

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế việc hình thành sẹo thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những vấn đề bạn cần lưu ý để hạn chế việc hình thành sẹo xấu sau khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí:

 

- LỰA CHỌN BÁC SĨ THỰC HIỆN:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nếu trong quá trình thực hiện nếu làm sai kĩ thuật sẽ dẫn tới việc can thiệp quá sâu, vết mổ lớn gây nên tình trạng sẹo và khiến nếp mí không cân đối. Do vậy, với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện.

 

Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí nam giới cần lưu ý những gì?

 

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà bác sĩ còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ nếp mí mắt mới cần tạo. Từ đó, tạo nên nếp mí cân đối, hài hòa và tự nhiên.

 

- ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT PHÙ HỢP:

Việc áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí cũng là yếu tố quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ. Với những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín sẽ áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, khắc phục được các khuyết điểm của phương pháp thẩm mỹ cắt mí cũ.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

 

Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn cần phải hiểu rõ phương pháp cắt mắt 2 mí có phù hợp áp dụng cho tình trạng của bản thân mình hay không. Bạn có thể tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng hoặc tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

 

 

Cắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹoCắt mắt 2 mí bí quyết để không hình thành sẹo

 

 

- CHÚ Ý TỚI CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TẠI NHÀ:

Một chế độ chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí là rất quan trọng, quyết định tới hơn 30% hiệu quả sau thẩm mỹ. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này. Để đảm bảo an toàn, các chị em có thể thực hiện theo một số chỉ dẫn về cách chăm sóc tại nhà dưới đây:

 

  • Vệ sinh vết mổ vùng mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lí.
  • Hạn chế để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi.
  • Không tác động vào vùng mắt, không dụi mắt, hạn chế xem các thiết bị điện tử.
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, đồ uống có chứa chất kích thích.
  • Không ăn thực phẩm như thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp…
  • Bổ sung thêm các thực phẩm chứa vitamin c, chất xơ, thành phần protein…
  • Uống thuốc kháng sinh và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Trên đây là một số vấn đề bạn cần biết trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí. MEDIKA.vn mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.