Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

  Với các dịch vụ thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, chi phí sẽ tương xứng với chất lượng. Do vậy, khi so sánh với một số cơ sở khác chi phí thực hiện sẽ có sự khác nhau. Vậy vì sao cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi? Cùng lí giải vấn đề này trong bài viết dưới đây.

   

  ĐƯỢC KIỂM TRA SỨC KHỎE TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CẮT MẮT 2 MÍ

  Khi thực hiện cắt mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, phát hiện một số vấn đề về mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Điều này là không hề có tại những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ và bạn sẽ phải tốn một khoản phí để tự đi kiếm tra sức khỏe của bản thân trước khi thực hiện cắt mí.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm kỹ lưỡng. Mức phí khám sức khỏe đã nằm trong gói chi phí cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ), không phải đóng thêm phí dịch vụ ngoài. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

  Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

   

  BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN TRỰC TIẾP THAM GIA PHẪU THUẬT

  Việc lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt giỏi chuyên môn là việc làm vô cùng quan trọng bởi nó quyết định tới 50% hiệu quả và tính an toàn sau phẫu thuật. Với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng vô cùng yên tâm bởi bác sĩ thực hiện có hơn 12 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ tự hào đã giúp cho hàng triệu chị em sở hữu được vẻ ngoài rạng rỡ nhờ đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét sau khi thực hiện cắt mắt. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin nữa về cắt mắt 2 mí trên Google thông qua những bài viết của MEDIKA đăng tải chia sẽ nhé!

  cat-mat-2-mi-het-da-chung-mi-dep-sau-7-ngayCắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

   

  KĨ THUẬT THỰC HIỆN AN TOÀN, HIỆN ĐẠI, HẠN CHẾ XÂM LẤN

  Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc áp dụng kĩ thuật hiện đại là điều vô cùng quan trọng. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí M-plasty, với công nghệ ít xâm lấn, tạo nếp mí mảnh tự nhiên và rõ nét, khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lệch…

  Có thể xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí hết da chùng, mí đẹp sau 7 ngày

   

  Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí, đồng thời loại bỏ phần mỡ thừa da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ, hạn chế không để lại sẹo xấu trên da sau phẫu thuật thẩm mỹ.

  Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?Cắt mắt 2 mí vì sao mức chi phí tại MEDIKA là ưu đãi?

   

  CHẾ ĐỘ HẬU PHẪU SAU CẮT MẮT 2 MÍ CHU ĐÁO, TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

  Không chỉ đảm bảo khám sức khỏe, phẫu thuật, mà sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng còn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng chu đáo. Trong thời gian lưu viện, từ việc ăn uống, đi lại, vệ sinh vết khâu, uống thuốc… đều có chuyên viên, điều dưỡng hỗ trợ 24/7.

  Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí và những ưu điểm vượt trội

   

  Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm nghỉ dưỡng để giúp quá trình hồi phục và làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng hơn. Hiện tại, chi phí cắt mắt 2 mí M-plasty tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng.

  Ngoài ra, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn còn hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để hạn chế các biến chứng xấu, giúp nếp mí vào form đẹp tự nhiên hơn và duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian. Do vậy, nếu đang gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, mắt sụp mí, nhiều mỡ thừa da dư thì chị em nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ mắt này.

  Chỉ sau 1 lần phẫu thuật cắt mắt 2 mí với thời gian khoảng 45 phút, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

  To top