LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mắt 2 mí hết da chùng, mí đẹp sau 7 ngày

  Cắt mắt 2 mí có khả năng khắc phục toàn diện về mắt và trẻ hóa đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Đặc biệt, với thời gian hồi phục sau cắt mắt 2 mí hết da chùng, mí đẹp sau 7 ngày giúp chị em không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

   

  TRẺ HÓA ĐÔI MẮT, MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN

  Là một trong những giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, cắt mắt giúp tạo nếp mí mới to rõ và đều đẹp, khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch, mí ẩn vào trong. Đặc biệt, với những chị em có mí mắt trên bị sụp, có nhiều mỡ thừa và da dư thì cắt mắt 2 mí có thể cải thiện tối ưu khuyết điểm này.

  Phẫu thuật cắt mắt giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi nhờ kết hợp 3 kỹ thuật trong 1 phương pháp: Tạo hình mắt 2 mí - Loại bỏ da chùng - Trẻ hóa mắt. Chính vì vậy, phương pháp này đem lại đôi mắt to tròn, đường mí sắc nét, có độ lướt cong mềm mại và hoàn toàn không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

  So với phương pháp bấm mí mắt thì cắt mắt 2 mí được đông đảo chị em áp dụng hơn bởi phương pháp này có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ. Trong mọi lứa tuổi, chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể thực hiện giải pháp thẩm mỹ cắt mắt.

  cat-mat-2-mi-het-da-chung-mi-dep-sau-7-ngayCắt mắt 2 mí hết da chùng, mí đẹp sau 7 ngày

   

  THỜI GIAN HỒI PHỤC NHANH, HẠN CHẾ SƯNG ĐAU

  Cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng nên hạn chế xâm lấn, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 45-60 phút.

   

  Thời gian phục hồi của cắt mí được rút ngắn tối đa chỉ sau 1 tuần và tình trạng sưng đau gần như rất ít. Với những người có cơ địa xấu thì sau cắt mắt 2 mí, bạn sẽ thấy một số vấn đề như mắt bị sưng tấy, bầm tím, đau nhức… Tuy nhiên, những hiện tượng này sẽ dần mất đi trong thời gian từ 3-5 ngày.

   

  KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG TỔN THƯƠNG VÙNG MẮT

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mắt là hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương cho vùng mắt và hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau thực hiện. Do vậy, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng áp dụng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện.

   

  Không những vậy, nhờ đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ, đường mí mắt mới được tạo cực mảnh và vô cùng tinh tế. Do vậy, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lộ sẹo xấu và tạo nếp mí mắt to rõ và cân đối.

  cat-mat-2-mi-het-da-chung-mi-dep-sau-7-ngayCắt mắt 2 mí hết da chùng mí đẹp sau 7 ngày

   

  DUY TRÌ HIỆU QUẢ BỀN LÂU THEO THỜI GIAN CẮT MẮT 2 MÍ

  Với phương pháp cắt mắt thông thường sẽ duy trì được hiệu quả lâu dài, thậm chí với những người có cơ địa lành còn duy trì được vĩnh viễn. Tuy nhiên, hiệu quả duy trì sau cắt mí mắt ở mỗi người có sự khác nhau. Nếu như có chế độ chăm sóc đúng cách, nếp mí sẽ vào form đẹp tự nhiên và bền vững.

  Khi gặp phải khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch hay nếp mí bị ẩn… chị em nên áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Chỉ với 1 lần thực hiện, nếp mí mắt đã trở nên to rõ và hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt, giúp bạn tươi trẻ hơn so với tuổi thật.

  Hiện bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới có tỉ lệ phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để biết rõ hơn về dịch vụ, chi phí cũng như chương trình ưu đãi cho dịch vụ cắt mắ 2 mí, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

  To top