Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu - Có an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu? Có an toàn không?

Ngày đăng: 20/07/2020

Phẫu thuật má lúm đồng tiền đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot tại MEDIKA. Phương pháp này giúp chị em sở hữu được má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy, tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu - Có an toàn không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) là việc bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Nhờ vậy, nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng. Phương pháp thẩm mỹ này sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 

TẠO MÁ LÚM HÀI HÒA, TỰ NHIÊN:

Với bàn tay khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác thực hiện sẽ mang đến má lúm đồng tiền tự nhiên, tỉ lệ nông sâu vừa phải, tạo được nét hài hòa và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Đặc biệt với những chị em có gương mặt tròn trịa, baby dễ thương thì má lúm sẽ tạo điểm quyến rũ và thu hút.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu? Có an toàn không?Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu - Có an toàn không?

 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Bạn hãy yên tâm tiểu phẩu này được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học, công nghệ và máy móc hiện đại nên hạn chế xâm lấn, không sưng đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện.

 

HIỆU QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI:

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Hơn nữa, má lúm đồng tiền còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không xảy ra tình trạng biến chứng về sau.

 

CHI PHÍ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI MEDIKA

Hiện nay, chi phí thực hiện má lúm đồng tiền 2 bên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 5 triệu (1 bên), 2 bên là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng có giá trị dành tặng khách hàng.

 

Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, hút mỡ, thẩm mỹ mắt cũng đang có chương trình giảm giá sốc. Đây là cơ hội có 1-0-2 để chị em được làm đẹp với giá tiết kiệm. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được làm đẹp tuyệt với này nhé.

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình đúng chuẩn của Bộ y tế. Không những vậy, phương pháp thẩm mỹ này còn được đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu? Có an toàn không?Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu - Có an toàn không?

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng rồi sau đó tư vấn cho khách hàng, xác định vị trí cũng như tỉ lệ má lúm đồng tiền sẽ tạo. Đây là yếu tố nhằm đảm bảo sự cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

 

BƯỚC 2: GÂY TÊ VÙNG MÁ TẠO MÁ LÚM

Trước khi tiến hành phẫu thuật má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng má. Việc làm này sẽ có tác dụng giảm bớt đau đớn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

 

BƯỚC 3: THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút nên không ảnh hưởng nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau khi thực hiện má lúm đồng tiền, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây từ 2-3 tiếng. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Bạn có thể xem những ca má lúm đồng tiền thực tế qua các livestream của trang Facebook của MEDIKA các bạn nhé!

Khi thực hiện má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về phương pháp. Do vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này, bạn nên tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi hiện có.