Bấm mí giá rẻ nên hay không nên?

Hiệu quả sau thẩm mỹ bấm mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, kĩ thuật thực hiện và cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ. Vậy, bấm mí giá rẻ nên hay không nên thực hiện? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé!

 

 

CÓ NÊN BẤM MÍ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

 

Bấm mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) mắt là kĩ thuật tạo nếp mí vô cùng đơn giản, giúp tạo nếp mí mắt to tròn và sắc nét nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối và tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này hiện nay đang được rất nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Trước nhu cầu ngày càng cao đó, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện, trong đó có rất nhiều địa chỉ chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động.

Tại một số địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động quảng cáo dịch vụ bấm mí mắt với giá cực rẻ, chỉ từ 3-4 triệu đồng, thậm chí có nhiều địa chỉ bấm mí còn được quảng cáo chỉ từ 1-2 triệu. Như vậy, khách hàng thay vì tới các bệnh viện thẩm mỹ uy tín bấm mí an toàn với chi phí từ 5-6 triệu thì nhiều chị em đã quyết định thực hiện bấm mí giá rẻ tại địa chỉ kém chất lượng.

 

 

Bấm mí giá rẻ nên hay không nên?

 

 

HỆ QUẢ VÌ BẤM MÍ MẮT TẠI ĐỊA CHỈ THẨM MỸ CHUI

 

Mặc dù bấm mí là một tiểu phẫu nhỏ nhưng các chị em cũng không được chủ quan với phương pháp thẩm mỹ này. Hiện nay, có rất nhiều chị em không tìm hiểu kĩ và dễ tin vào những lời quảng cáo mà thực hiện bấm mí mắt tại những địa chỉ kém chất lượng. Điều này đã gây nên hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Thực tế, tại những địa chỉ thẩm mỹ chui kém chất lượng thì trình độ chuyên môn của bác sĩ không cao, chưa có nhiều kinh nghiệm, quy trình bấm mí không đảm bảo… đã gây ra những sai sót trong kỹ thuật thực hiện. Không ít trường hợp sau khi thực hiện bấm mí mắt bị biến chứng, nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi,…

 

 

Hiện nay, những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ vẫn đang mọc lên như nấm cùng những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý ham rẻ và khiến các khách hàng dễ “sa lưới”. Do vậy, chị em cần phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ uy tín, có chất lượng dịch vụ cao cấp để làm đẹp an toàn. Đặc biệt là phải được Bộ y tế cấp giấy phép và có lịch sử hoạt động lâu năm. Bạn có thể tìm được nhiều thông tin của địa chỉ uy tín chuyên khắc phục tình trạng bấm mí hỏng trên Google các bạn nhé!

 

 

Bấm mí giá rẻ nên hay không nên?

 

 

ĐỊA CHỈ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BẤM MÍ HỎNG

 

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị hỏng sau khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là nơi làm đẹp của đông đảo khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng khắc phục các lỗi bấm mí hỏng trước đó mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp bấm mí đó là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc và Bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục.

 

 

Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ bấm mí mắt. Đây là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần phải lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng đang có chương trình ưu đãi sâu, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ mắt…

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề có nên thực hiện bấm mí mắt giá rẻ hay không. Nếu đang gặp phải khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót và mong muốn sở hữu mắt 2 mí to rõ, chị em hãy tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tiến hành bấm mí mắt an toàn.