Tạo má lúm đồng tiền cho nam - Thắc mắc trước và sau thực hiện

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho nam là giải pháp làm đẹp được áp dụng rất phổ biến. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được má lúm đồng tiền duyên dáng và cân đối với gương mặt. Dưới đây là chủ đề thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cho nam - Thắc mắc trước và sau thực hiện.

 

 

PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO NAM LÀ GÌ?

 

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tạo má lúm đồng tiền ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng và đây cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng. Đây là một thủ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo mà chỉ dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Bác sĩ tiến hành tạo một điểm liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười tạo ra một điểm hõm ở má.

So với các giải pháp thẩm mỹ khác thì tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) cho nam giảm thiểu xâm lấn, có sự an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, bác sĩ sẽ tạo hình má lúm dựa trên tỷ lệ thực của từng gương mặt để tạo độ sâu vừa phải, tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền cho nam những thắc mắc trước và sau thực hiện
Tạo má lúm đồng tiền cho nam - Thắc mắc trước và sau thực hiện

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐAU KHÔNG, GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Hiệu quả duy trì sau khi tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Hơn nữa, chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả sau thực hiện. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới vấn đề này. Hơn nữa, phương pháp này hạn chế xâm lấn nên không gây đau đớn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho nam đính cơ chặt chẽ, tạo liên kết chắc chắn giữa da và cơ má nên có thể duy trì ổn định trong nhiều năm, trung bình từ 5 - 10 năm. Nếu muốn có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn cần nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 

 

BAO LÂU THÌ LÀNH SAU TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO NAM?

 

Vùng má sau khi tạo má lúm đồng tiền sẽ gặp phải một số vấn đề như sưng nề, đau nhức khoảng 2-3 ngày. Đây là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Mức độ sưng nề ở mỗi người có sự khác nhau và quá trình hồi phục cũng vậy. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục là từ 7-10 ngày.

 

 

Ngoài ra, với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể kéo dài lâu hơn. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng mà có thể sử dụng nước đá lạnh để chườm vào vùng má sẽ có tác dụng giảm sưng đau rất tốt.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền cho nam những thắc mắc trước và sau thực hiệnTạo má lúm đồng tiền cho nam - Thắc mắc trước và sau thực hiện

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ PHẢI CẮT CHỈ?

 

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho nam, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương. Do vậy, sợi chỉ này sẽ tự tiêu mà không cần phải trải qua giai đoạn cắt chỉ. Sợi chỉ thẩm mỹ này nhằm đính phần cơ má và da lại với nhau, không lo để lại dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Với những trường hợp sử dụng chỉ thẩm mỹ không tự tiêu thì bạn sẽ thực hiện cắt chỉ sau thời gian khoảng 7 ngày. Lúc này, vùng má đã hồi phục, vết thương đã lành nên việc cắt chỉ là thích hợp để vùng má lúm đồng tiền vào form đẹp tự nhiên.

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Hiện tại, chi phí thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại mỗi địa chỉ có sự khác nhau. Tuy vậy, mức giá này có sự chênh lệch không lớn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền vừa đảm bảo an toàn về chất lượng dịch vụ, vừa có giá hợp lý để thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và chi phí bao nhiêu? Tại bệnh viện thẩm mỹ Medika, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cho nam có chi phí là 5 triệu (1 bên). Đây là mức giá hợp lý với khả năng chi trả của khách hàng. Tại đây, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện với quy trình khọc, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi các bác sĩ đầu ngành. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

Trên đây là những thắc mắc trước và sau thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Thông qua bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.