Kéo núm nhũ hoa tụt bật mí các phương pháp hiện đại

Núm nhũ hoa bị tụt là hiện tượng rất thường gặp ở chị em sau khi sinh và cho con bú. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị tụt nhũ hoa bẩm sinh, viêm nhiễm hay dẫn ống tuyến vú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em các phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt.

Sử dụng miếng bảo vệ núm nhũ hoa

Đây là giải pháp kéo núm nhũ hoa được áp dụng rất phổ biến. Bạn có thể tìm mua miếng bảo vệ núm hoa này tại các cửa hàng bán đồ mẹ và bé hoặc có thể đặt online trên mạng. Đặc điểm của miếng bảo vệ này là có dạng hình tròn, chất liệu mềm với 1 lỗ ở giữa để đẩy núm vú ra ngoài.

Kéo núm nhũ hoa tụt bật mí các phương pháp hiện đại

Bạn chỉ cần sử dụng miếng bảo vệ này lên trên vòng 1 và chỉnh cho đầu nhũ hoa nằm ngay lỗ nhỏ. Sau đó, bạn mặc thêm áo nếu bạn muốn che miếng bảo vệ này và đẻ yên trong thời gian khoảng 30 phút. Miếng bảo vệ này sẽ có tác dụng tạo áp lực lên núm nhũ hoa để giữ nó nhô ra. Lưu ý là bạn không nên đeo miếng này liên tục nhiều ngày và hãy vệ sinh thật sạch sau khi sử dụng.

Sử dụng máy hút sữa để cải thiện

Để thực hiện thì ngoài việc sử dụng miếng bảo vệ bạn có thể sử dụng máy hút sữa để cải thiện. Đây là dụng cụ giúp kéo núm nhũ hoa tụt ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/keo-num-nhu-hoa-tut/ ) rất quen thuộc của các bà mẹ bỉm sữa. Bạn chỉ cần đặt cốc hút sữa lên vòng 1 và chỉnh núm nhũ hoa vào giữa lỗ. Bạn cần lưu ý là chọn cốc hút sữa có kích thước phù hợp.

Để thực hiện, bạn hãy làm như sau: giữ cốc hút sữa bằng 1 tay và bật máy ở mức bạn cảm thấy thoải mái. Chỉnh mức độ vừa phải, không nên hút sữa quá mạnh vì sẽ làm núm vú bị chảy sữa. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn máy và dùng máy đem lại hiệu quả tối ưu nhé.

Kéo núm nhũ hoa tụt bằng ống tiêm

Đây cũng là một phương pháp đem lại hiệu quả khá tốt và được rất nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể sử dụng xy lanh 10ml sạch, không có kim và đã được tháo pít tông ra. Tiếp đó, bạn áp đầu không cắt lên núm vú của bạn và kéo pít tông ra để núm vú nhô lên. Lưu ý rằng không nên kéo quá mạnh để không gây tổn thương cho vùng nhũ hoa.

Nếu kiên trì thực hiện phương pháp này hằng ngày và thực hiện trong một thời gian, bạn sẽ thấy được hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra, hãy chú ý tới việc giữ vệ sinh vùng nhũ hoa trước và sau khi thực hiện để hạn chế viêm nhiễm cho núm nhũ hoa.

Kéo núm nhũ hoa tụt và những cách giúp mà không mất đi cảm giác

Phương pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt

Các phương pháp kéo núm nhũ hoa tại nhà trên tuy dễ thực hiện và có thể đạt được hiệu quả sau một thời gian kiên trì thực hiện nhưng chúng vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương nếu không thực hiện đúng cách. Do vậy, để đảm bảo an toàn, có được hiệu quả nhanh chóng và duy trì bền lâu theo thời gian, bạn nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ kéo núm nhũ hoa tụt.

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Kéo núm nhũ hoa tụt cực đơn giản tại MEDIKA

Kéo núm nhũ hoa tụt bật mí các phương pháp hiện đại

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp có có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là các phương pháp kéo núm nhũ hoa bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu đang có khuyết điểm về vùng nhũ hoa bị tụt vào bên trong, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn biện pháp xử lý. Tránh để hiện tượng này quá lâu vừa gây ảnh hưởng sức khỏe, vừa làm mất thẩm mỹ.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi