Lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ?

Tình trạng mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa và da dư đang là nỗi lo ngại của rất nhiều chị em. Phương pháp thẩm mỹ này vừa có công dụng loại bỏ đi mỡ thừa, vừa giúp kích thước đôi mắt được mở rộng. Vậy, lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là gì?

Là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn nên phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng. Đây là giải pháp sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt để lấy túi mỡ thừa, đồng thời căng da mí mắt và cắt bỏ lớp da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại nhằm hạn chế để lại sẹo xấu.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ?

Lấy mỡ mí mắt thường thích hợp áp dụng cho các đối tượng ngoài 30 tuổi. Những người này vùng mắt đang trong thời kì bị lão hóa, có nhiều mỡ thừa và da dư. Do vậy, có thể gây nên tình trạng sụp mí mắt, mỡ bị hẹp lại do mỡ và da dư nhiều. Ngoài ra, những đối tượng có mí mắt sụp bẩm sinh cũng nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ mắt này để khắc phục khuyết điểm.

Quy trình lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế can thiệp dao kéo nên không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây đau nhức vùng mắt sau thực hiện và có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện như sau:

- Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của mắt đang gặp phải vấn đề gì. Từ đó, xác định vị trí cần phải loại bỏ mỡ thừa vùng mi mắt.

- Bước thứ 2 là kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết để xác định khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe.

- Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để hạn chế đau đớn, giúp khách hàng có được cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Có thể xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp và chi phí là bao nhiêu?

- Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ đi phần da dư và mỡ thừa, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn.

- Cuối vùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như hạn chế tình trạng dị ứng, nhiễm trùng vết thương.

Nên thực hiện ở đâu nhanh là và chi phí rẻ?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt ở đâu để vừa đảm bảo an toàn, vừa có thời gian hồi phục nhanh lại có chi phí giá rẻ? Đây là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Hiện tại, phương pháp thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý mà phương pháp này còn giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt.

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt nên chườm lạnh hay chườm ấm?

Lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ?

Lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ này. Đây chính là cơ hội để khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần phải lo lắng về giá.

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện là từ 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Thông thường, vùng mí mắt sẽ mất khoảng 5 ngày để làm lành vết thương và từ 7-10 ngày để hồi phục hoàn toàn. Do vậy, trong thời gian này bạn cần phải chú ý tới chế độ chăm sóc, ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Tránh những tác động mạnh vào vùng mắt bởi có thể gây ảnh hưởng không tốt tới quá trình phục hồi.

Xem video thực hiện tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Vấn đề lấy mỡ mí mắt ở đâu nhanh lành và chi phí rẻ đã được chúng tôi làm rõ trong bài viết trên. Nếu vùng mắt đang gặp phải tình trạng nhiều mỡ và da thừa cũng như đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi