Bấm mí - cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bất kì phụ nữ nào cũng ao ước được sở hữu một đôi mắt to tròn với nếp mí sắc nét. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi mắt đẹp tự nhiên từ khi mới sinh ra. Vậy, làm thế nào để biến ước mơ này trở thành hiện thực? Hãy thực hiện ngay các cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như bấm mí dưới đây.

Sử dụng lưới kích mí tạo mắt 2 mí

Đây được xem là giải pháp được rất nhiều chị em áp dụng ngay tại nhà. Miếng dán kích mí nổi lên trong những năm vừa qua như một vị cứu tinh cho những ai sở hữu đôi mắt 1 mí hay không rõ nếp mí. Ưu điểm của chất liệu kích mí này là không gây cộm và tạo nếp mí rất tự nhiên. Nếu không muốn can thiệp thẩm mỹ bấm mí, bạn có thể áp dụng phương pháp này để có được đôi mắt to tròn.

Bấm mí -  cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cách thực hiện như sau: Bạn hãy sử dụng tay hoặc nhíp để tách miếng kích mí sau đó đó dùng lọ keo quết nhẹ lên trên miếng dán. Để khoảng 10 giây để cho lớp keo dán khô lại rồi bạn nhẹ nhàng đặt miếng dán lên phần nếp gắp mắt có sẵn. Cuối cùng là bạn sử dụng dụn cụ để cố định và căn chỉnh nếp mí sao cho cân đối.

Gel kích mí tạo nếp mí rõ nét và cân đối

Nếu bạn không muốn sử dụng miếng dán mi lưới thì có thể áp dụng gel kích mí cũng có tác dụng tạo nếp mí mắt rất hiệu quả, không thua kém gì thẩm mỹ bấm mí. Gel kích mí có độ dính và độ đàn hồi tốt hơn so với miếng dán thông thường. Ưu điểm của phương pháp này là có thể duy trì hiệu quả lâu hơn, không gây sụp mí mắt.

Bạn chỉ cần sử dụng gel kích mí để tạo nếp mí mắt trên. Với vài thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí và sở hữu cho mình mắt 2 mí sắc nét. Đây cũng chính là giải pháp tạo nếp mí ở nhà được nhiều chị em áp dụng, không lo tình trạng lộ liễu.

Xem thêm bài viết: Bấm mí ở đâu có giá rẻ  tại TP HCM?

Trang điểm mắt tạo mắt 2 mí to tròn như bấm mí

Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến. Chỉ cần vài thao tác trang điểm mắt đơn giản là bạn đã có thể tạo mắt 2 mí to tròn và cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và cần dành nhiều thời gian để thực hiện.

Cách tạo mắt 2 mí đẹp như thẩm mỹ bấm mí này được thực hiện như sau: Bạn hãy sử dụng kem lót mắt tán đều kem lót lên khắp bầu mắt. Tiếp đó, bạn phủ một lớp phấn có gam màu nhạt làm bước nền và dùng tông màu ấm tán lên vùng hốc mắt.

Bấm mí -  cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Có thể xem thêm bài viết: Bấm mí có khắc phục được mắt bị lé kim không?

Thực hiện thao tác tán cọ qua lại dọc theo phần nếp gấp hốc mắt để màu mắt mềm mại và tự nhiên. Dùng một cây cọ đầu thuôn nhỏ tán từ hốc mắt nối xuống đuôi mắt làm sao tạo ra một dáng chữ V. Kết thúc chu trình trang điểm bằng bước kẻ mắt để đôi mắt to tròn và sắc nét hơn.

Trên đây là các cách tạo mắt 2 mí vô cùng đơn giản chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, với những chị em muốn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp và cân đối lâu dài thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt. Đây là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí và mắt mí lót.

Có thể xem những video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng hai phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều đem lại kết quả như ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt. Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn phương pháp bấm mí thích hợp.

Nếu đang gặp khuyết điểm đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hay nếp mí không thấy rõ và muốn khắc phục để sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ, bạn hãy áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp như ý.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi