Vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line?

Vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line?

Ngày đăng: 07/03/2022

Mặc dù được các chuyên gia khẳng định giải pháp nâng mũi 3D S line chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm mũi và tác động lên phần cấu trúc mũi. Hoàn toàn không gây bất kì một ảnh hưởng gì đến những bộ phận xung quanh. Tuy nhiên vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line. Nguyên nhân do đâu?

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE - DÁNG MŨI ĐẸP CHUẨN TỪNG ĐƯỜNG NÉT

 

Khác với những giải pháp nâng mũi thông thường, nét đẹp nâng mũi 3D S line mang đến cho các chị em là một dáng mũi cao tự nhiên, với đường cong mềm mại hình chữ S. Không những thế với sự thay đổi về chất liệu độn cũng như kĩ thuật thực hiện, dáng mũi của bạn sẽ đẹp toàn diện dù ở bất kì góc nhìn hay hoàn cảnh nào.

Là một trong những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, giải pháp làm đẹp này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VÌ SAO PHỤ NỮ MANG THAI BỊ CẤM CHỈ ĐỊNH NÂNG MŨI 3D S LINE?
Có thể thấy được rằng, kĩ thuật nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như những bộ phận trên cơ thể của bạn. Chính vì thế theo nguyên lý là sẽ không gây bất kì một tác động xấu nào đến sức khỏe của phụ nữ trong quá trình mang thai.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện phẫu thuật, để có thể đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần mũi của bạn. Việc này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của trẻ trong bụng mẹ. Ngoài ra bạn sẽ còn cần phải sử dụng thuốc kháng sinh và giảm đau sau khi thực hiện thẩm mỹ. Chính vì thế sẽ gây ra những tác động xấu đến sức khỏe em bé ở trong bụng.

Chính vì điều này, các chuyên gia thường cấm chỉ định những trường hợp phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú thực hiện những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp. Việc này giúp đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và em bé. Sau khi cai sữa hoàn toàn cho bé, khoảng 6 tháng là bạn đã có thể thực hiện thẩm mỹ bình thường.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CẤM CHỈ ĐỊNH NÂNG MŨI 3D S LINE
Mặc dù là một giải pháp nâng mũi được nhiều phái đẹp ưa chuộng, tuy nhiên nâng mũi 3D S line cũng có những đối tượng khách hàng bị cấm chỉ định để có thể đảm bảo an toàn. Bao gồm:

Khách bị những bệnh lý về tiểu đường, tim mạch, huyết áp hoặc tiền sử bệnh thần kinh.
Khách hàng chưa đủ 18 tuổi.
Khách hàng mắc các hội chứng máu khó đông

Vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line - MEDIKA.vn
Vì sao phụ nữ mang thai bị cấm chỉ định nâng mũi 3D S line?

Trước khi được thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được đưa đến phòng kiểm tra sức khỏe lâm sàng. Khi được đánh giá cơ thể đủ đáp ứng được ca thẩm mỹ thì lúc này quá trình phẫu thuật mới diễn ra. Tuy nhiên để có thể chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân, bạn sẽ cần báo với bác sĩ những tiểu sử bệnh lý của mình cũng như những thành phần thuốc bạn bị dị ứng. Để bác sĩ có thể nắm được những thông tin cần thiết, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp với bạn.

Đọc tiếp bài viết: Tại sao nâng mũi 3D lại không nên hoạt động cơ mặt nhiều?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp xây dựng mô hình phức hợp kết hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm y khoa. Có thể thấy được rằng, yếu tố an toàn của khách hàng luôn là vấn đề được MEDIKA quan tâm. Dù bạn có đang gặp bất kì vấn đề sức khỏe gì cũng không cần quá lo lắng, bởi lẽ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại MEDIKA sẽ giúp bạn điều trị và mang đến diện mạo hoàn hảo dành cho bạn.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trong quá trình tìm lại phiên bản hoàn hảo của mình. Còn bạn thì sao, hãy để MEDIKA có cơ hội giúp bạn tự tin thêm chứ?