Nâng vòng 1 xệ - Phương pháp nâng bầu vòng 1 nhiệm màu

Bầu vòng 1 xệ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phải không nào? Vòng 1 xệ cản trở hạnh phúc, mặc trang phục nào cũng như giải bài toán khó. Chính vì vậy mà phương pháp nâng vòng 1 xệ là giải pháp hoàn hảo cho chị em. Nâng vòng 1 xệ - Phương pháp nâng bầu vòng 1 nhiệm màu thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hết sức an toàn.

NÂNG VÒNG 1 XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Phẫu thuật nâng vòng 1 xệ là phương pháp thực hiện nâng sa trễ có thể kết hợp túi nâng vòng 1 giúp những khách hàng trong tình trạng xệ được bầu vòng 1 đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hiện nay.

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ tiến hành thăm khám mô vòng 1 của mình, mỗi khách hàng sẽ có từng tình trạng xệ khác nhau, dựa vào cấp độ xệ mà các bác sĩ thực hiện phương pháp phù hợp.

Trong phương pháp nâng vòng 1 xệ được chia ra làm 3 cấp độ xệ khác nhau:

  • Cấp độ 1: Quầng ti xệ so ngang với đường chân vòng 1.
  • Cấp độ 2: Quầng ti xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng ti xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 3mm.

Nâng vòng 1 xệ - Phương pháp nâng bầu vòng 1 nhiệm màu - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Với những trường hợp xệ nhẹ có thể thực hiện phương pháp nâng vòng 1 , nhưng với vòng 1 xệ nhiều thì sẽ thực hiện phương pháp chuyên biệt nâng vòng 1 xệ.

Thăm khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện, mốt vài trường hợp cần tham khảo qua ý kiến của bác sĩ trước nhé.

Thực hiện rạch một đường từ chân vòng 1 đến quầng ti theo đường lưỡi liềm, các bác sĩ bắt đầu tiến hành thực hiện tạo hình khoang vòng 1, loại bỏ những mô vòng 1 lão hóa, bên cạnh đó kết hợp thực hiện treo sa trễ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì

Với những khách hàng đã có bầu vòng 1 to tròn trước đó, chỉ bị xệ thì có thể thực hiện treo sa trễ, các trường hợp còn lại kết hợp túi độn vòng 1 để có kết quả nâng vòng 1 hoàn hảo. Sau khi đưa túi vòng 1 vào và định hình ổn định, các bác sĩ khâu thẩm mỹ theo đường lưỡi liềm (hay còn gọi là đường múi cam) theo hình dạng vừa mổ tạo đường dẫn.

Băng định hình cho khách hàng lại để bầu vòng 1 luôn trong tình trạng ổn định, mặc áo định hình xuyên suốt 1 tháng.

Nâng ngực xệ - Phương pháp nâng bầu ngực nhiệm màu - MEDIKA.vn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ NÂNG VÒNG 1 XỆ TỐT
Trước khi thực hiện dịch vụ này và mong muốn phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn tuyệt đối, khách hàng phải chuẩn bị tâm lý cũng như sức khỏe thật tốt, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thực hiện, nếu sức khỏe chúng ta không đạt tiêu chuẩn thì tuyệt đối không tự ý thực hiện tại các cơ sở nhỏ lẻ, sẽ nguy hiểm đến tính mạng của chính chúng ta.

Sau khi thực hiện nâng vòng 1 xệ xong khách hàng cần tuân thủ theo quy định của bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như ăn uống.

  • Thực hiện khám, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.
  • Hạn chế vận động, có thể tập thể dục nhưng không được nâng vật nặng quá 4kg.
  • Chống chỉ định ăn hải sản, thịt bò, những thực phẩm gây sẹo lồi, gây cay nóng.
  • Chăm sóc vết thương cẩn thận, kiêng nước trong 2 tuần đầu tiên.
  • Uống nhiều nước và ăn những chất dinh dưỡng, rau và vitamin.
  • Khi có sự cố xảy ra liên hệ ngay bác sĩ.

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 xệ giá bao nhiêu?

BIẾN HÓA VÒNG 1 XỆ GIỮ GÌN HẠNH PHÚC
Kim An (Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) từ khi sinh 2 đứa nhỏ ra đời, chị nuôi con trực tiếp bằng sữa mẹ luôn, nên bầu vòng 1 cũng nhanh chóng bị lão hóa theo, hai bên vòng 1 xệ và nhão.

Sau khi tham khảo nhiều nguồn thông tin thì chị đã quyết định chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng vòng 1 xệ - Phương pháp nâng bầu vòng 1 nhiệm màu, sau hơn 120 phút thực hiện, khi tỉnh dậy thì bầu vòng 1 của chị hơi đau, tuy nhiên kết quả nâng vòng 1 khá hoàn hảo.

Hai bầu vòng 1 to tròn, săn chắc và gợi cảm vô cùng, khe vòng 1 Y line đẹp nhẹ nhàng, trông giống vòng 1 thật tuyệt đối.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi