Nâng vòng 1 xệ giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng vòng 1 xệ giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 09/11/2021

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy rất tự ti vì bầu vòng 1 bị xệ và không mấy quyến rũ. Cách cứu vãn tình thế cho núi đôi lúc này là sử dụng phương pháp nâng vòng 1 nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nâng vòng 1 xệ giá bao nhiêu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án nhé!

 

Nâng vòng 1 xệ giá bao nhiêu?

 

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VÒNG 1 XỆ LÀ GÌ?

 

vòng 1 xệ hay còn gọi là vòng 1 mướp là hiện tượng lão hóa vòng 1 ở phụ nữ. Nguyên nhân chính dẫn đến việc chảy xệ của vòng 1 là:

 

Chế độ tập luyện hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến kích cỡ của bầu vòng 1 bạn

 

Cho con bú: Sau thời gian sinh nở và cho con bú vòng 1 bạn sẽ bị lão hóa, có hiện tượng chảy nhão, xập xệ, làm bạn mất điểm trong mắt người bạn đời.

Vận động mạnh, quá sức: Tập thể thao rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên phải có chừng mực vì những hoạt động mạnh của bạn có thể gây ảnh hưởng đến bầu vòng 1.

 

Tham khảo bài viết: Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả

 

Mặc áo vòng 1 không đúng size: Người vòng 1 lớn thường mặc áo không nâng, người vòng 1 nhỏ thường mặc loại áo độn. Tuy nhiên nếu áo bạn mặc áo có kích cỡ không phù hợp, không đủ độ nâng sẽ gây ảnh hưởng đến kích cỡ của vòng 1.

 

 

NÂNG VÒNG 1 XỆ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Bảng dưới đây thể hiện rõ mức giá phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mà bạn có thể lựa chọn, tùy vào mỗi loại phương pháp sẽ tương ứng với mức giá khác nhau.

 

Xem chi tiết: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

 

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG “XỆ XẤU XÍ” CỦA VÒNG 1

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp nâng vòng 1 một cách nhanh chóng và hiểu quả, tuy nhiên không phải đơn vị phẫu thuật nào mới có thể thực hiện thành công. Vì vậy bạn phải lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, để đảm bảo an toàn cho bạn và sự thành công sau phẫu thuật.

 

Mức độ vòng 1 chảy xệ - bạn đang ở mức độ nào?

 

Là một đơn vị phẫu thuật nâng vòng 1 xệ thành công cho nhiều khách hàng, bệnh viện thẩm MEDIKA đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin yêu. Nếu bạn đang mắc phải vấn đề vòng 1 bị chảy xệ và giá nâng vòng 1 xệ, hãy liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP