Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để cải thiện chiếc mũi kém xinh, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp được chị em ưa chuộng hơn cả bởi phương pháp này không chỉ mang lại cho chị em dáng mũi cao thon, tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà nó còn có thể khắc phục được những hạn chế của các phương pháp khác. Vậy, với những ưu điểm tuyệt vời trên thì nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn đến vấn đề này.

Như các bạn đã biết, nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là phương pháp sử dụng sụn tự thân (Sụn vành tai, sụn vách ngăn) kết hợp với sụn nhân tạo mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp và tự nhiên. Theo đó, phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi sẽ được bọc và bảo vệ bởi sụn tự thân.

 

Dáng mũi cao đẹp, tự nhiên như thật

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Dáng mũi cao đẹp và tự nhiên như thật chính là ưu điểm đầu tiên của phương pháp này: Việc sử dụng sụn tự thân để bọc lên trên chất liệu nhân tạo ở nơi đầu mũi giúp đầu mũi thon tròn và mềm mại.

Khắc phục các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi...: Kỹ thuật kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo được coi là bước đột phá trong kỹ thuật nâng mũi bởi nó có thể khắc phục triệt để những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Rất an toàn: Nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng... quy trình phẫu thuật được tiến hành nhanh gọn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà ngay.

Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian: Chất liệu sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân là sụn tự thân và sụn nhân tạo có chất lượng tốt hiện nay nên chúng có sự tương thích và hòa nhập hoàn hảo với cơ thể, do đó tránh được hoàn toàn những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi khác.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có giá dao động từ 30 - 45 triệu, ở mỗi bệnh viện có mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tay nghề của bác sĩ, tình trạng khuyết điểm của chiếc mũi, chất liệu nâng mũi…Căn cứ vào những yếu tố này, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ làm đẹp với giá cả phù hợp và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. So với những trung tâm thẩm mỹ khác chúng tôi không đảm bảo là nơi có chi phí hợp lý với túi tiền của nhiều người nhưng vẫn đảm bảo kết quả cuối cùng mà chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.