Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả

Ngày đăng: 09/11/2021

Chào bác sĩ! Tôi tên Hồng Hạnh, tôi đang sinh sống tại TP.HCM. Sau khi sinh con thứ 2 xong thì vòng 1 tôi bị chảy xệ và không còn căng tròn như trước. Điều này khiến tôi rất tự ti bởi diện quần áo ôm body không được, mà còn kém hấp dẫn trong mắt chồng nữa. Tôi muốn đi nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh để cải thiện khuyết điểm này, mong bác sĩ tư vấn cho tôi một giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả.

 

(Hồng Hạnh, Q.5 - TP.HCM)

 

Bạn Hồng Hạnh thân mến!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng, cơ thể người mẹ có rất nhiều biến đổi như: làn da sạm đi, vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, núi đôi thì xập xệ, sa trễ, v.v… những điều khiến hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy rất tự ti, mặc cảm trong cuộc sống.

 

Giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả

 

Khi có thai và sinh nở, bộ phận vòng 1 của người phụ nữ sẽ tăng thể tích do phát triển tuyến sữa nuôi con. Khi không còn tiết sữa thì các mô vòng 1 thu nhỏ lại, phần da bên ngoài sẽ gặp phải hiện tượng chùng giãn, nhăn nheo, làm vòng 1 mất dáng căng tròn, chảy xệ, không còn giữ được nét đầy đặn, quyến rũ như thuở con gái. Hiện nay, phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ là một trong những giải pháp cải thiện tình trạng sa trễ vòng 1 được nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp nâng đỡ bầu vòng 1 lên đúng tỷ lệ, căng tròn mềm mại sau sinh bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ quanh quầng vú hoặc chân nhũ hoa và cắt bỏ phần da dư thừa bị chùng để kéo nâng vòng 1 về vị trí ban đầu, cân đối hài hòa với dáng cơ thể. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đặt túi nâng vòng 1 vào vùng cơ dưới vòng 1 để giúp tạo lại dáng vòng 1 tròn đầy, gợi cảm hơn.

 

Tham khảo bài viết: Hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ

 

Giải pháp hàng đầu dành cho những chị em phụ nữ mặc cảm đối với vòng 1 sa trễ của mìnhGiải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả

 

Nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp nhưng lại yêu cầu rất cao đối với tay nghề của bác sĩ, sao cho vòng 1 sau khi phẫu thuật phải thật cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với vóc dáng của khách hàng.

Trong số các địa chỉ có dịch vụ nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín và chất lượng. Nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh tại BVTM MEDIKA được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại bệnh viện với hệ thống máy móc hiện đại theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài tốt.

 

Kết quả nâng vòng 1 chảy xệ tại BVTM MEDIKA

 

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi về giải pháp nâng vòng 1 chảy xệ (sa trễ) sau sinh hiệu quả của bạn Hồng Hạnh, nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến cho chúng tôi hoặc liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

 

Cám ơn bạn!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP