Hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ

Ngày đăng: 09/11/2021

Chào Bác sĩ, em tên Tú Anh. Sau khi sinh bé thứ 2 xong thì vòng 1 của em bị chảy xệ, không còn săn chắc như lúc trước nữa, điều này khiến em rất tự ti. Thấy những hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ thành công và trở nên đẹp hơn trên các trang web khiến em cũng muốn đi thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm của mình. Bác sĩ cho em hỏi là sau khi nâng vòng 1 thì liệu kết quả có được như những hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ thành công đang trên mạng không ạ?

 

(Tú Anh, Q.4 - TP.HCM)

 

Chào bạn Tú Anh!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA, thắc mắc của bạn xin được giải đáp như sau:

Hầu hết các chị em sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng thì đều phải đối mặt với tình trạng vòng 1 bị chảy nhão, “xập xệ”, không còn nét căng tròn, đầy đặn như thuở đôi mươi nữa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ hình thể mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý phái đẹp, khiến các chị em trở nên tự ti, mặc cảm hơn, thậm chí không dám diện những bộ quần áo ôm body hoặc cảm thấy e ngại ngay cả trong việc “gần gũi” với bạn đời.

 

Hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ

 

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thì việc cải thiện khuyết điểm này và giúp các chị em sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ, săn chắc không còn là điều khó khăn nữa. Phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ đã và đang là giải pháp “cứu cánh” của rất nhiều phái đẹp.

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp chỉnh hình toàn diện hình dáng khuôn vòng 1, cải thiện tình trạng chảy xệ bằng cách đặt vào vùng dưới cơ vòng 1 một loại túi nâng vòng 1 (túi gel) với kích cỡ phù hợp với vóc dáng cơ thể thông qua một vết rạch cực nhỏ ở chân nhũ hoa, quầng vú hoặc đường nách, v.v… giúp tăng số đo vòng 1 cũng như hạn chế tình trạng sa trễ của “núi đôi”. Kỹ thuật nâng vòng 1 chảy xệ này có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại hiện nay nên mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật đều được chiếu trên màn hình một cách rõ ràng và chuẩn xác từng chi tiết.

 

Tham khảo bài viết: Cách massage vòng 1 chảy xệ hiệu quả ngay tại nhà

 

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp cải thiện kích thước, hình dáng vòng 1 toàn diện

 

Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ giúp xác định được từng vùng vòng 1, mạch máu, vùng cơ, v.v… từ đó hạn chế các tổn thương về thần kinh, kiểm soát việc xâm lấn trong quá trình bóc tách đặt túi vòng 1 và giúp các tuyến mô vú không bị tổn hại.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã ứng dụng thành công kỹ thuật nâng vòng 1 chảy xệ với sự đa dạng các loại túi nâng vòng 1 như: túi vòng 1 trơn, túi vòng 1 nhám, túi giọt nước, v.v… đầy đủ các loại kích cỡ và phù hợp với cơ địa của từng người. Những hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ được đăng tải trên website của Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đều là hình ảnh kết quả thực của khách hàng sau khi nâng vòng 1 thẩm mỹ tại đây.

Việc kết quả nâng vòng 1 của bạn có được đẹp như những hình ảnh nâng vòng 1 chảy xệ thành công đã đăng tải trên website hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

 

Hình ảnh kết quả nâng vòng 1 tại BVTM MEDIKA đều là hình thật 100% của khách hàng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng am hiểu về tỷ lệ “vàng” trên cơ thể con người, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ phân tích và tư vấn cho bạn kích cỡ túi nâng vòng 1 phù hợp, sao cho sau khi kết thúc quá trình nâng vòng 1 chảy xệ , bạn sẽ sở hữu “núi đôi” vừa tròn đẹp, vừa săn chắc và đẹp tự nhiên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến “làm đẹp” vòng 1 tại MEDIKA.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi của bạn Tú Anh, nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến cho chúng tôi hoặc liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66.

 

Cám ơn bạn!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP