LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 1 chảy xệ

  Nâng vòng 1 chảy xệ là gì?

  Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, chùng nhão, không cân đối, chảy xệ sau sinh giữa 2 bên vòng 1, nâng ngực chảy xệ giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn.

  Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng 2 phương pháp phẫu thuật nâng ngực xệ đó là treo vòng 1 xệ (không đặt túi) và nâng vòng 1 kết hợp treo ngực xệ (có đặt túi) - đều là các giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

  Treo vòng 1 chảy xệ là phẫu thuật làm giảm độ sa trễ vòng 1 bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng 1, trả lại cho bạn vòng 1 có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể của bạn.

  Nâng ngực kết hợp treo vòng 1 chảy xệ là phương pháp sử dụng thiết bị để hỗ trợ việc bóc tách vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo, giúp cải thiện vòng 1 to tròn và căng tràn như ý muốn.

  Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ có thể kết hợp thu da thừa và đặt túi để vòng 1 căng tròn hơn.

   

  Ưu điểm nâng ngực chảy xệ

  • Cải thiện và khắc phục thành công tình trạng vòng 1 chảy xệ.
  • Tăng kích cỡ vòng 1, mang lại vòng 1 đầy đặn hơn.
  • Vòng 1 có tỉ lệ vàng, mềm mại tự nhiên và tạo khe chữ Y quyến rũ.
  • Thực hiện an toàn và hạn chế xâm lấn.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình cho con bú sau này.

  Nâng vòng 1 chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Thời gian và chi phí thực hiện nâng ngực chảy xệ

   

  Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

   

  quà tặng ưu đãi hấp dẫn

  Quý khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực xệ sẽ nhận được ưu đãi từ 10% lên đến 30%.

   

  Chỉ định đối tượng thực hiện nâng vòng 1

  • Xệ sau sinh nở hoặc nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Xệ do vận động mạnh hay tăng cân không kiểm soát.
  • Xệ do tiến trình lão hóa.
  • Xệ do đã từng đặt túi nâng vòng 1 không phù hợp.
  • Các mức độ chảy xệ:
   • Ngực xệ cấp độ nhẹ: Núm nhũ hoa xệ hơn vị trí thông thường 0.5 - 1cm.
   • Ngực xệ trung bình: Núm nhũ hoa hạ thấp hơn so với vị trí thông thường từ 1 - 2cm.
   • Ngực xệ nặng: Núm nhũ hoa hạ thấp hơn so với vị trí thông thường hơn 2cm.

  Các giai đoạn phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Quy trình nâng vòng 1 chảy xệ

  Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng ngực chảy xệ hiện tại của bạn, mức độ da dư, chùng nhão để từ đó tư vấn phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp.

  BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

  Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ nâng ngực hay không.

  BƯỚC 3: TIẾN HÀNH GÂY MÊ

  Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, quá trình nâng vòng 1 diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

  BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

  Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp loại bỏ da thừa ở ngực và một số mô bị lão hóa ở tuyến nhũ hoa, tuy nhiên tùy mức độ chảy xệ mà sẽ có những phương án phẫu thuật nâng ngực khác nhau:

  • Ngực chảy xệ độ 1, 2 (khoảng cách giữa nếp dưới nhũ hoa và quầng nhũ hoa < 2cm)
   Kỹ thuật giống như thu nhỏ quầng nhũ hoa, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng nhũ hoa. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được treo lên đồng thời tạo nên sự treo nhẹ tuyến nhũ hoa giúp vòng 1 vun cao, gợi cảm hơn.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 3, 4 (khoảng cách giữa nếp dưới nhũ hoa và quầng nhũ hoa > 2cm)
   Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng nhũ hoa thẳng đứng lên tới nếp lằn nhũ hoa, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn nhũ hoa, giúp treo cao núm nhũ hoa về vị trí bình thường.

  BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

  Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ thiết bị hỗ trợ hiện đại. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và kết quả thẩm mỹ cao dành cho bạn.

   

  Lưu ý sau khi nâng ngực chảy xệ

  Tương tự như các phương pháp nâng ngực khác, sau khi hoàn thành cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch, đây chính là bí quyết giúp nâng cấp vòng 1 an toàn, hiệu quả.
  • Khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ, tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.
  • Trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, thường xuyên mặc áo định hình vòng 1 hoặc áo chuyên dụng khi hoạt động.
  • Uống theo đơn, kiêng cữ và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ MEDIKA.

   

  KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

  Kết quả nâng ngực chảy xệ thành công tại MEDIKA

  Hình ảnh kết quả nâng ngực chảy xệ thành công tại MEDIKA

   

  Thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu tại VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

   

  TẠI SAO LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA?

  Tại sao nên lựa chọn nâng ngực chảy xệ ở MEDIKA

   

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ

  Treo vòng 1 chảy xệ (không túi) là giải pháp dành cho những khách hàng muốn khắc phục tình trạng vòng 1 bị chảy xệ (do nhiều nguyên nhân của mình) bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng 1, trả lại cho bạn vòng 1 có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể của bạn.

  Sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ vòng 1, đối với những phụ nữ có kích thước vòng 1 nhỏ, đặt túi vòng 1 bằng phương pháp nâng vòng 1 sẽ giúp bạn đạt được kích thước khuôn vòng 1 như mong muốn.

  Đây là phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ dưới sự hỗ trợ của thiết bị giúp cho việc bóc tách khoang vòng 1 được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Không những thế, dưới bàn tay vàng nhiểu năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ MEDIKA, bạn có thề yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

  Có 3 phương pháp nâng ngực chảy xệ và phụ thuộc vào đường rạch mổ phẫu thuật:

  1. Đường rạch mổ quanh vùng vú.
  2. Đường rạch mổ rạch đứng.
  3. Đường rạch mổ hình mỏ neo.

  Đầu tiên thì phần núm vú sẽ được đẩy cao hơn so với phần nếp vú, và nếu như mức độ chảy xệ và kích cỡ ngực nhỏ thì nên kết hợp cùng với túi độn ngực để có thể nâng cao được. Và ngực có thể cao lên bao nhiêu sẽ dựa vào tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng.

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp với những đối tượng khách hàng trên 18 tuổi có bộ ngực đã phát triển ổn định và đang có nhu cầu cải thiện tình trạng ngực chảy xệ của mình.

  Trước khi tiến hành bất kì một ca phẫu thuật nào, bạn nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt. Bạn nên lập ra cho mình một chế độ sinh hoạt khoa học bao gồm: ăn uống đủ bữa, tránh một số thực phẩm có nguy cơ làm máu khó đông, tập thể dục để duy trì sức khỏe hàng ngày trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

  - Ngực xệ cấp độ nhẹ: Núm nhũ hoa xệ hơn vị trí thông thường 0.5 - 1cm.
  - Ngực xệ trung bình: Núm nhũ hoa hạ thấp hơn so với vị trí thông thường từ 1 - 2cm.
  - Ngực xệ nặng: Núm nhũ hoa hạ thấp hơn so với vị trí thông thường hơn 2cm.

  Ngực sa trễ là quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi của bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt là sau quá trình sinh con.

  Nguyên nhân khiến cho ngực bị chảy xệ chủ yếu là do:

  - Sinh con và cho con bú: Khi cho con bú, các mô tuyến sữa gia tăng và hoạt động mạnh mẽ, chèn ép và khiến cho mô mỡ tuyến vú bị teo nhỏ, dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ.
  - Tắm nước nóng: Tắm nước quá nóng sẽ khiến cho bề mặt da bị khô, các mô liên kết ở phần ngực lỏng lẻo, làm ngực xuống cấp nhanh chóng.
  - Mặc áo ngực không đúng kích cỡ: Việc thường xuyên “thả rông” vòng 1 là lý do khiến vòng 1 nhanh chóng chảy xệ.
  - Chế độ ăn hằng ngày thiếu chất béo: Collagen và chất béo là cần thiết để ngực trở nên căng đầy. Nếu thiếu chất béo sẽ khiến kích thước của ngực giảm đáng kể, gây chảy xệ.

  Thông thường những khách hàng thực hiện dịch vụ nâng ngực xệ đều là những khách hàng lớn tuổi và mẹ bỉm sữa, nếu như mẹ bỉm sữa có thể thực hiện bất cứ khi nào? thì với phụ nữ phụ nữ lớn tuổi lại là 1 câu chuyện khác.

  Khi bước qua tuổi 40 thì cơ thể phụ nữ cũng bắt đầu lão hóa, trong đó có nhiều bộ phận sẽ thể hiện đều này lập tức, bộ ngực sẽ là một trong những bộ phận đầu tiên thể hiện sự lão hóa đó.

  Và tất nhiên càng lớn tuổi thì sức khỏe của khách hàng cũng giảm sút đi đôi phần, nhiều chị em sẽ gặp một số bệnh lý và phải điều trị.

  Trong nâng ngực xệ, thực hiện vừa khó đồng thời đòi hỏi khách hàng thực hiện phải có tình trạng sức khỏe ổn định, vì vậy nếu khách hàng thực hiện trễ quá, độ tuổi càng cao thì sẽ khó hoặc không thực hiện được.

  To top