LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng

  Nâng ngực đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em. Chính nhờ phương pháp này đã giúp cho chị em nhanh chóng có được cho mình vòng 1 như mơ ước.

  Thế nhưng nhiều chị em sau khi thực hiện xong do không biết cách chăm sóc dẫn tới việc phục hồi khá lâu. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng nhé.

   

  NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

  Trước tiên thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực hiện đại ngày nay, chính nhờ vào phương pháp này đã nhanh chóng giúp cho việc nâng ngực được trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn, không chỉ là giúp cho ekip bác sĩ thực hiện mà ngay cả khách hàng cũng có được 1 cảm giác dễ chịu khi thực hiện.

   

  Hiểu rõ cơ thể và kỹ thuật nâng ngực

  Đầu tiên khi nâng ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên và mô da ngực của khách hàng. Việc thăm khám này sẽ xác định được tình trạng cũng như là mức độ ngực của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có những lựa chọn chính xác về size, hình dạng túi ngực được chính xác hơn. Ngoài ra, bạn sẽ biết được hình ảnh ngực của mình sau khi đã thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng ở MEDIKA.vn
  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng

   

  An toàn khi thẩm mỹ nâng ngực

  Những khách hàng thực hiện nâng ngực cũng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe hết sức cẩn thận. Dù được đánh giá là phương pháp nâng ngực vô cùng hiện đại nhưng hiện nay vẫn chưa áp dụng được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý về tim mạch hay huyết áp, tiểu đường,... Chính vì vậy khách hàng nên lưu ý tình trạng sức khỏe của mình trước khi thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

   

  Giá thành hợp lý

  Nếu như ở Sài Gòn thì Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm như MEDIKA đang là đơn vị nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em. Bởi lẽ ở đây có mức giá nâng ngực phù hợp, ưu điểm nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa. Do vậy, khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng cẩn thận, tầm soát trước và sau khi thực hiện.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay

   

  PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ HỒI PHỤC

  Trong quá trình thực hiện nâng ngực khách hàng sẽ được gây mê với lượng phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại. Sau khi đã gây mê xong sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn khoảng 2-2.5mm. Nhờ đường dẫn này sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực của khách hàng.

   

  Thủ thuật cốt lõi

  Ở đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực. Điều này là nhờ ở ngay đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực. Từ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát, từ đó họ sẽ bóc tách khoang ngực được tỉ mỉ và chính xác hơn.

  Trước đây thì việc thực hiện nâng ngực rất khó khăn, các bác sĩ luôn gặp tình trạng khó khăn khi thực hiện nâng ngực. Vì sau khi thực hiện xong khách hàng cũng không có được vẻ đẹp như mơ ước mà còn mất thời gian nghỉ dưỡng vô cùng lâu.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực chảy xệ.

  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng tại MEDIKA.vn
  Cách chăm sóc sau khi nâng ngực giúp phục hồi nhanh chóng

   

  Thao tác cấy ghép túi độn nâng ngực

  Quay trở lại với phương pháp nâng ngực hiện đại. Sau khi đã bóc tách khoang ngực cẩn thận thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng. Sau cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ cũng như là băng định hình form ngực cho khách hàng.

  Sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép xong, khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng tại nơi thực hiện trong khoảng từ 2-3 ngày. Sau đó thì có thể ra về và nghỉ dưỡng theo chế độ bác sĩ dặn dò.

  Bảng giá nâng ngực hiện nay cũng chỉ rơi vào mức trung bình. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị thực hiện, đồng thời đừng quá suy nghĩ tới việc thực hiện giá nâng ngực rẻ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngực.

   

  CÁCH CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC GIÚP PHỤC HỒI NHANH

  Những khách hàng sau khi nâng ngực sẽ được về nhà nghỉ dưỡng, thời gian sẽ khoảng từ 2 đến 4 tuần. Để phục hồi nhanh chóng thì khách hàng trong thời gian này nên cử động nhẹ nhàng ( dừng các bài tập nâng ngực vì chúng cũng không còn cần thiết nữa ) ; uống thuốc cũng như thăm khám theo lịch trình bác sĩ dặn dò. Ngoài ra nên bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng giúp phục hồi nhanh chóng nhé.

  To top