Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 18/04/2022

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mang lại cho bạn dáng mũi cao ráo hài hòa với tổng thể gương mặt với sự kết hợp của 2 kỹ thuật: Nâng mũi sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi bằng 100% (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) và bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn s line

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hiện tại: Nâng mũi sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi như mong muốn với đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ. Tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Không đau, không xâm lấn hay để lại sẹo. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Bạn muốn biết nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí!

 

đăng ký nhận tư vấn

HOẶC

gọi hotline

ƯU ĐIỂM CỦA SỤN NHÂN TẠO TRONG NÂNG MŨI HIỆN ĐẠI

Bọc sụn nhân tạo: Là chất liệu độn dùng để nâng cao sống mũi, thường dùng sụn sinh học Hàn Quốc vì vật liệu này có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn sinh học được tạo dáng gần giống như sống mũi thật, có độ mềm dẻo, linh hoạt, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Các loại sụn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHƯƠNG PHÁP BỌC SỤN CẢI TIẾN TẠI MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Trước đây, người ta chỉ nâng mũi theo phương pháp thông thường là nâng mũi Hàn Quốc, rạch một đường nhỏ ở mũi để đưa sụn nhân tạo vào. Tuy nhiên, một số trường hợp nâng mũi sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì sẽ có hiện tượng phần chóp sụn nhân tạo bị lộ dưới da gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thậm chí bị thủng. Để khắc phục hiện tượng trên, các bác sĩ thay thế sụn nhân tạo thông thường bằng loại sụn 2 khác, phần thân mũi là một loại chất liệu còn phần đầu mũi được bọc bằng miếng Megaderm giúp khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Khi thực hiện bất kì cuộc phẫu thuật nâng mũi nào, vấn đề được nhiều người quan tâm chính là kết quả có tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài hay không. Nếu biết chăm sóc đúng cách, kết quả nâng mũi sụn nhân tạo sẽ duy trì dài lâu.

nâng mũi bọc sụn

Thời gian và chi phí

Chỉ định đối tượng thực hiện

  • Sóng mũi thấp.
  • Đầu mũi đã cao sẵn hoặc có độ dài như mong muốn.

nâng mũi bọc sụn s line

Quy trình nâng mũi bọc sụn

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp, chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp. Tùy vào tình trạng cụ thể của từng người mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành nâng mũi sụn nhân tạo hay không theo đúng quy trình an toàn của Bộ y tế.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH GÂY TÊ

Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn, giúp cho quá trình nâng mũi sụn nhân tạo diễn ra nhanh chóng và an toàn, thao tác của bác sĩ sẽ diễn ra dễ dàng và chính xác hơn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH NÂNG MŨI

Bác sĩ tiến hành đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và bọc đầu mũi bằng miếng Megaderm giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh mảnh, cao ráo, tự nhiên, hài hòa với gương mặt đồng thời tránh được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Sau phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

Lưu ý sau khi nâng mũi bọc sụn

  • Chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần/ ngày để hạn chế tối đa tình trạng sưng.
  • Làm sạch vùng mũi sau phẫu thuật mũi bằng khăn ấm, tránh để nước bẩn tiếp xúc với vết mổ có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.
  • Đến bệnh viện thay băng gạc thường xuyên, rửa vết thương bằng nước muối sinh lí hàng ngày.
  • Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ… Không trang điểm vùng mũi. Tránh để vùng mũi tiếp xúc với bụi bẩn, khói bụi hay những ô nhiễm từ môi trường.
  • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương cũng nhanh hơn.
  • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng, rượu bia và sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.
  • Sử dụng kháng viêm và giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, thường xuyên đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để kiểm tra mũi của mình trong thời gian đầu. Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại MEDIKA

khách hàng nâng mũi

Tại sao nên lựa chọn tại MEDIKA

nâng mũi bọc sụn s line

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"