Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp chính đáng không chỉ của phái đẹp mà còn dành cho các đấng nam nhi. Tuy nhiên, trong rất nhiều những phương pháp nâng mũi đang thịnh hành như nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo... lựa chọn hình thức nào cũng là băn khoăn của nhiều người. Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn giới thiệu cho bạn. Phương pháp này ra sao và nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tỏ hơn về phương pháp này nhé!

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

Có 2 cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo thì phần sụn tự thân chỉ được dùng để bọc phần đầu mũi và thân mũi còn lại sẽ dùng sụn nhân tạo có độ mềm mại như sụn thật để xử lý. Trong nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì chất liệu độn sử dụng cho toàn bộ cấu trúc mũi chính là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vách ngăn, sụn sườn...để tái tạo một sóng mũi mới cao đẹp, hiệu quả mà không cần sử dụng bất cứ vật liệu nhân tạo nào.

 

Xem thêm: Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân so với sụn nhân tạo

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?

 

Do chất liệu nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên nó có sự tương thích hoàn toàn với cơ thể, qua thời gian nó sẽ hòa nhập với cơ thể chẳng khác nào những bộ phận khác. Khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú và hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn và không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ đạt được kết quả tối ưu khi áp dụng cho những đối tượng sau: Những người có phần da đầu mũi quá mỏng và dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo, những trường hợp bị dị ứng với sụn nhân tạo hay những người muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên. Với những khách hàng đặc biệt này, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ giúp họ có được chiếc mũi đẹp ưng ý mà không phải lo về các biến chứng.

 

 Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân sẽ giúp họ có được chiếc mũi đẹp ưng ý

 

Nhưng cần biết rằng bản chất sụn tai là sụn cong có tính chất co rút nên nếu sử dụng sụn tự thân không đúng cách hoặc lạm dụng quá mức để đặt lên toàn bộ sóng mũi thì về lâu dài, mũi có thể bị co rút và nhăn nhúm khiến mũi bị biến dạng và trở nên xấu xí. Do đó, chỉ nên dùng sụn tự thân ở phần đầu mũi vì da đầu mũi mỏng nên cần được bảo vệ. Trong trường hợp da mũi quá mỏng thì bắt buộc phải sử dụng sụn tự thân cho cả phần sóng mũi nhưng dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai.

 

Xem tiếp: Nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

 

Mũi đẹp mọi góc nhìn sau nâng mũi bằng sụn tự thân tại MEDIKA

 

Qua tìm hiểu chúng ta thấy rằng, mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Việc sử dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo chính là phương pháp tối ưu. Sự kết hợp hoàn hảo này không những hạn chế được những khuyết điểm của từng phương pháp cũ mà nó còn là sự cộng hưởng của những ưu điểm vượt trội để mang lại kết quả tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? Hoặc những thắc mắc khác liên quan đến Bệnh Viện thẩm mỹ MEDIKA quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 65 66 hoặc 094 888 5354 để được tư vấn cụ thể nhé!