Nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì

Nâng vòng 1 chảy xệ là một trong những phương pháp biến hóa vòng 1 nhiệm màu hiện nay, thay đổi từ bộ vòng 1 chảy xệ trở nên săn chắc, to tròn và gợi cảm. Chính vì điều này mà khiến cho nhiều chị em bỉm sữa ngày càng tìm đến phương pháp này nhiều hơn, chúng ta cùng tìm hiểu qua nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì như thế nào nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Là phương pháp hiện nay, tuy nhiên phương pháp này lại thực hiện khó cũng như phức tạp hơn so với các phương pháp nâng vòng 1 thông thường, vì đối với phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ thì khách hàng phải loại bỏ một số mô vòng 1 lão hóa để trao sa trễ.

Đầu tiên các bác sĩ chuyên sẽ thực hiện thăm khám mô vòng 1 của khách hàng trước để xem tình trạng chảy xệ như thế nào, điều này sẽ giúp cho việc phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp và an toàn tuyệt đối, các bác sĩ phải thực hiện phân loại tình trạng chảy xệ theo từng cấp độ.

 

 • Cấp độ 1: Quầng vú chảy xệ ngang bằng đường chân vòng 1.
 • Cấp độ 2: Quầng vú chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 1-2mm.
 • Cấp độ 3: Quầng vú chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 3mm.

 

Từ những tình trạng này thì các bác sĩ dễ dàng phân loại nâng vòng 1 chảy xệ, lựa chọn phương pháp cũng như túi độn vòng 1, size vòng 1 phù hợp. Với tình trạng chảy xệ nhẹ thì khách hàng có thể thực hiện phương pháp nâng vòng 1 , còn những cấp độ chảy xệ nhiều hơn thì phải thực hiện phương pháp khác.

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì

 

 

Thực hiện thăm khám sức, xét nghiệm sức khỏe tổng quát, phải đảm bảo được rằng việc khách hàng đủ tiêu chuẩn phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ, một số khách hàng sẽ bị giới hạn sử dụng phương pháp này như:

 

 • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
 • Gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ...
 • Tâm sinh lý không được ổn định.

 

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện thực rạch một đường từ chân vòng 1 đến quầng ti, thực hiện tạo hình bên trong khoang vòng 1, loại bỏ những mô vòng 1 đã lão hóa, thực hiện nâng sa trễ vòng 1. Có 2 trường hợp trong nâng vòng 1 chảy xệ:

 

 • Thực hiện nâng vòng 1 kết hợp cùng với túi độn.
 • Thực hiện nâng vòng 1 không cần túi độn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ an toàn cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Với những trường hợp nâng vòng 1 chảy xệ không cần túi độn do vòng 1 đã lớn và to sẵn, chỉ bị tình trạng chảy xệ nên có thể thực hiện nâng sa trễm còn các trường hợp còn lại muốn phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp phải kết hợp thêm túi độn vòng 1.

Sau cùng sẽ đưa túi vòng 1 chuyên dụng vào khoang vòng 1 đã tạo, cân chỉnh hài hòa, thực hiện khâu thẩm mỹ từ chân vòng 1 đến quầng ti theo hình lưỡi liềm hay còn gọi là đường múi cam. Băng định hình bầu vòng 1 lại cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực chảy xệ - Biến hóa ngực đẹp thần kì - MEDIKA.vn
Nâng vòng 1 chảy xệ - Biến hóa vòng 1 đẹp thần kì

 

 

CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ NHƯ THẾ NÀO?

 

Thực hiện là một điều, nhưng chăm sóc để có kết quả tuyệt vời thì lại là một điều khác. Rất nhiều khách hàng lơ là trong việc chăm sóc làm cho kết quả phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp không còn đẹp được.

 

 • Thực hiện tái khám định kỳ theo lời dặn của bác sĩ.
 • Hạn chế vận động mạnh trong tháng đầu tiên.
 • Tránh những thức ăn gây sẹo lồi, đồ cay nóng, ...
 • Uống thật nhiều nước lọc, ăn trái cây nhiều vitamin C.
 • Mặc áo định hình thường xuyên trong thời gian đầu.
 • Khi có sự cố cần liên hệ bác sĩ thực hiện lập tức.

 

Nối gót theo những người bạn đã từng thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, Trúc Linh (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) cũng nhanh chóng thực hiện độ lại cặp vòng 1 đang chảy xệ của mình.

Chỉ vỏn vẹn 120 phút thực hiện, khi tỉnh dậy thì chị đã có được bộ vòng 1 như mình mong muốn, hai bên vòng 1 khá đồng đều, to tròn và săn chắc vô cùng, đặc biệt chính là hai bên vòng 1 khít với nhau, tạo hình khe vòng 1 Y line rất đẹp. Thật sự nếu sớm biết nâng chảy xệ lên đẹp như vậy thì chị đã đi thực hiện từ lâu rồi chứ không để đến hôm nay mới thực hiện.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi