Nâng vòng 1 chảy xệ an toàn cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng vòng 1 chảy xệ hiện nay là dịch vụ đứng, phải nói rất nhiều chị em đã lựa chọn hình thức này để nâng cấp vòng 1 của mình. Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ an toàn cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện rất an toàn bởi kỹ thuật hoàn toàn mới. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ - CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC CỦA NHIỀU CHỊ EM PHỤ NỮ
Mai Anh (Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh) lấy chồng đã hơn 20 năm nay, sinh được 2 cậu con trai kháu khỉnh, hiện nay 2 bé cũng đã lớn có thể tự chăm sóc cho mình. Là một người phụ nữ hiện đại, Mai Anh cũng quan tâm đến nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ), ... vì hiện tại chính bản thân chị đang gặp phải vấn đề về bầu vòng 1.

Trãi qua hai lần nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian nữa thì bầu vòng 1 của chị không giữ vững được phong độ như thời con gái, bầu vòng 1 lão hóa nặng nề và xuống cấp, phải nói điều này làm chị tự ti vô cùng, Những bộ quần áo thời trẻ giúp bộ vòng 1 lấp ló vô cùng gợi cảm khiến cho chị cảm thấy tự tin nay không thể nào diện được nữa, thậm chí đến người chồng của mình cũng không còn mặn nồng với chị nữa.

Nâng vòng 1 chảy xệ an toàn cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có một lần khi hai vợ chồng đang nằm cạnh nhau, thì bỗng dưng ảnh nói: “Nhìn vòng 1 của em như bà già, không có hấp dẫn gì hết” tự nhiên không hiểu sao lúc đó nước mắt chị ứa ra rất nhiều, điều này chị hoàn toàn không kiểm soát được, thật sự cứ như nước mắt trực chờ sẵn để rơi ra vậy.

Ngay hôm sau chị hạ quyết tâm tối đa tìm đến phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ để cải thiện, chị đã dành thời gian lên mạng tìm hiểu về phương pháp này, cách thức thực hiện, dòng túi vòng 1 chuyên dụng kết hợp và đơn vị nào thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn.

Chị tham khảo luôn nguồn ý kiến của bạn bè, người thân, sau quá trình tìm kiếm thì cũng ra được kết quả, và kết quả này cũng không khiến chị bất ngờ vì đơn vị này được rất nhiều người tin tưởng thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị thực hiện nâng vòng 1 uy tín hiện nay.

HÀNH TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ AN TOÀN CÙNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
Sau quá trình tìm hiểu thì chị cũng đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn. Chị rất thích cách tư vấn tại đây, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn, rất có tâm và tư vấn cụ thể đàng hoàng chứ không vẽ vời gói này gói nọ cho khách hàng thực hiện.

Nâng vòng 1 xệ an toàn cùng MEDIKA.vn

Đặc biệt là những chính sách cũng nhu chế độ thẩm mỹ bảo hành cho khách hàng, hầu như đều có lợi cho khách hàng hết. Thế là chị đặt cọc tiền thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ ngay sau hơn 1 tuần xếp lịch.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện, do mô vòng 1 chị nhỏ nên phải kết hợp cùng túi độn vòng 1 chuyên dụng để có được bầu vòng 1 như ý muốn của mình, sau khi thực hiện xong, lúc tỉnh dậy thì chị có cảm thấy hơi đau nhẹ ở vòng 1, nhưng cảm giác cũng không quá khó chịu.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu vòng 1 đẹp không thua kém gái 18

Chị được chuyển qua phòng hồi sức, tại đây được chăm sóc cẩn thận và chuyên nghiệp bởi đội ngũ điều dưỡng, họ chăm sóc nhẹ nhàng chu đáo. Các bác sĩ cứ đúng giờ là có mặt thăm khám hiện trạng tầm soát sau khi nâng vòng 1 chảy xệ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chính điều này làm chị cảm thấy an tâm rất nhiều khi thực hiện dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Qua hôm sau là chị được về nhà, thực hiện cẩn thận đúng như lời bác sĩ dặn dò, cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau hơn 1 tháng thực hiện phương pháp này, phải nói chị nâng vòng 1 đẹp vô cùng, bầu vòng 1 từ chảy xệ đã biến thành bộ vòng 1 đep hơn thời con gái, 2 bên vòng 1 to và săn chắc, tạo hình khe vòng 1 Y line rất đẹp, gợi cảm vô cùng. Nhìn từ xa vòng 1 của chị khá đêp, có độ to nhưng hài hòa với cơ thể, khi sờ vào thì vô cùng mềm mại.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi