Nâng mũi sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng?

Nâng mũi sụn sườn được mệnh danh là một trong những giải pháp có thể giúp cho bạn khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi, đặc biệt là những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần. Tuy nhiên với chất liệu sụn sườn cứng và thẳng thì phương pháp nâng mũi sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải đáp như nào về vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống đều chỉ có thể mang đến cho bạn một hiệu quả chỉnh sửa về ngoại hình chiếc mũi. Thì giải pháp nâng mũi sụn sườn còn mang đến cho bạn một hiệu quả tối ưu đó chính là chỉnh sửa những vấn đề của chiếc mũi đã trải qua phẫu thuật trước đó. Việc này đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như sự can thiệp sâu vào cấu trúc mũi.

Cũng giống như những phương pháp nâng mũi sụn tự thân khác, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tuy nhiên phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và dựng trụ. Hai chất liệu sụn sườn đang được sử dụng nhiều trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

 

 

Nâng mũi sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ KHIẾN CHO CHIẾC MŨI THÔ CỨNG?

 

Sụn sườn là một chất liệu được biết đến là khá cứng và thẳng. Chính vì thế khi sử dụng nhiều chị em sẽ lo lắng chất liệu này có khiến cho chiếc mũi của mình trở nên không được mềm mại và tự nhiên như mong muốn.

Tuy nhiên các chuyên gia khẳng định rằng, giải pháp nâng mũi đẹp này hoàn toàn không chỉ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách. Sụn sườn được sử dụng sẽ được các chuyên gia cắt gọt tạo hình sao cho phù hợp với vị trí trên khoang mũi. Không những thế với sự cứng và thẳng của mình, sụn sườn cũng là một trong những chất liệu được đánh giá cao về chất lượng khi sử dụng để dựng trụ mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Sau khi nâng mũi sụn sườn nên ăn cá đồng hay cá biển?

 

Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về thẩm mỹ chiếc mũi của mình khi thực hiện giải pháp nâng mũi sụn sườn. Chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và chuẩn mọi đường nét. Tuy nhiên việc này chỉ được đảm bảo nếu bạn thực hiện nâng mũi sụn sườn đúng cách và an toàn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn sườn có khiến cho chiếc mũi thô cứng?

 

 

SỤN SƯỜN SINH HỌC TẠI MEDIKA - BƯỚC TIẾN MỚI CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI

 

Một số chị em sẽ chỉ biết đến sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo. Tuy nhiên sụn sườn sinh học được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì hoàn toàn khác. Đây là chất liệu sụn thường được sử dụng trong những ca phẫu thuật y khoa. Với khả năng kích thích tăng sinh tế bào tủy xương, chỉ sau một thời gian sử dụng, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Đảm bảo có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tuyệt hảo, an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Không những thế sụn sườn sinh học MEDIKA còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Khi thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn này bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về biến chứng dị ứng hay đào thải sụn như những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về y tế - thẩm mỹ. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn hứa hẹn có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hàng năm có hàng ngàn cô gái đã tìm đến MEDIKA để cải thiện ngoại hình của mình. Đây cũng chính là động lực giúp MEDIKA có thể thay đổi và hoàn thiện bản thân để luôn đem đến những kết quả hài lòng cho khách hàng. Hãy đến để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ an toàn tại MEDIKA nhé.