Nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu ngực đẹp không thua kém gái 18

Nhiều chị em khi tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sau khi thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ xong đều mừng vui chia sẻ rằng, chị chỉ mong vòng 1 hết xệ và đẹp phần nào thôi nhưng không ngờ nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu ngực đẹp không thua kém gái 18 luôn. Điều đó hoàn toàn thành sự thật, luôn thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tuyệt vời dành cho khách hàng.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ - KẾT QUẢ TUYỆT VỜI DÀNH CHO QUÝ CÔ

 

Chị Kim Liên (Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh) có chia sẻ lại câu chuyện của chính mình. Chị lấy chồng năm nay đã hơn 30 năm, con cái cũng đã lớn, hiện đã lập gia đình hết rồi, hiện giờ chồng chị vẫn còn đi làm và phải đi công tác, nói thiệt lòng chuyện vợ chồng vẫn sinh hoạt nhưng không thể nào đều đặn như trước, chưa kể là làm cho có cho thỏa mãn chứ chị thấy chồng mình cũng không còn mặn nộng với bản thân chị nữa. Chị thì rất buồn vì điều này, lúc này chị cũng đang cảm thấy hồi xuân nên rất cần những cảm giác yêu thương chiều chuộng.

Chị cũng đã nhiều lần xin chồng cho mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối nhưng chồng chị gạt qua một bên vì nói có tuổi rồi mà làm cái gì làm, thế nhưng chị thấy bạn bè của mình ai cũng thực hiện hết trơn, tại sao chị lại không làm được.

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu vòng 1 đẹp không thua kém gái 18 - Bệnh viện thẩm mxy MEDIKA
Nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu ngực đẹp không thua kém gái 18

 

 

Thế là đùng một cái chị được tin rằng chồng mình phải đi công tác nước ngoài 2 tháng hơn, khi ảnh đi công tác về cũng là lúc sinh nhật ảnh, cho nên chị suy nghĩ rằng tại sao mình cứ làm đại, vừa đẹp cho mình mà còn coi món quà sinh nhật thật bất ngờ tặng cho ổng, không có gì phải lo sợ.

Nói vậy là chị họp mấy bà bạn lại hỏi ý kiến lần nữa, xong tìm hiểu về đơn vị nâng vòng 1 chảy xệ, cũng như phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp để mình thực hiện, sau hơn 1 tuần tìm hiểu thì chị chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị thực hiện nâng vòng 1 an toàn và uy tín hiện nay.

Ngay cái hôm tiễn chồng ra sân bay thì chị đã đi thẳng qua Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để trao đổi một lần nữa thật kỹ, chuẩn bị ký các giấy tờ đầy đủ để thực hiện.

 

 

HÀNH TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CỦA QUÝ CÔ

 

Khoảng sau 2 ngày thì chị bắt đầu thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp, chảy xệ của mình. Sáng sớm chị đã thực hiện đầy đủ các dặn dò của Bệnh viện, phải nói là lúc lên bàn mổ chị cũng run lắm, không biết quyết định của mình đúng hay sai, nhưng thôi lỡ rồi, dù sao cũng lên bàn mổ rồi.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ, khi tỉnh dậy thì chị cảm thấy hơi ê ẩm và đau một xíu nhưng cảm giác này nhanh chóng lướt qua chứ không lâu dài. Chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức của bệnh viện.

 

 

Nâng ngực chảy xệ - Bầu ngực đẹp không thua kém gái 18 - MEDIKA.vn
Nâng vòng 1 chảy xệ - Bầu ngực đẹp không thua kém gái 18

 

 

Nói thật lòng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đúng đắn, phòng nghỉ dưỡng y chang khách sạn 5 sao, các điều dưỡng chăm sóc hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng, phòng hồi sức có hai giường nằm được 2 khách hàng cùng với 2 người thân, phòng ốc hết sức sang trọng và sạch sẽ.

Các bác sĩ cứ liên tục vào bên trong phòng hồi sức thực hiện thăm khám để xem xét tình hình sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 như thế nào.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa?

 

Nằm nghỉ qua hơn 1 đêm thì chị cũng dần khỏe lại, sáng hôm sau đã được xuất viện trở về gia đình, chị đi cùng một người bạn, người bạn này chăm chị trong quá trình chị hồi phục sức khỏe. Do cơ địa tốt nên sức khỏe chị phục hồi nhanh chóng vô cùng, sau 1 tuần thì chị quay lại Bệnh viện cắt chỉ và tiếp tục về nhà chăm sóc.

Kết quả nâng vòng 1 phải nói là vô cùng hoàn hảo cũng như tuyệt vời, sau khi thực hiện xong, hai quả vòng 1 to và tròn đều nhau, tạo hình khe vòng 1 Yline rất đẹp và gợi cảm, bên cạnh đó thì khi sờ vào vòng 1 hết sức mềm mại. Lần này món quà này sẽ làm chồng chị thích thú ngay, chị suy nghĩ như vậy.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi