Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa?

Nâng vòng 1 chảy xệ hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng chọn lựa thực hiện, đặc biệt với những chị em đang trong tình trạng bầu vòng 1 chảy xệ nặng nề, tuy nhiên liệu quá trình thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Phải công nhận 1 điều rằng, việc nâng vòng 1 chảy xệ khó hơn so với nâng vòng 1 thông thường rất nhiều lần, đòi hỏi người thực hiện phải có những chuyên môn và kinh nghiệm cao mới thực hiện được.

Bước 1: Các bác sĩ phải thực hiện thăm khám tình trạng vòng 1 của khách hàng trước, nhằm có thêm dữ liệu phân tích cho việc nâng vòng 1 chảy xệ được tốt, vòng 1 chảy xệ sẽ có nhiều cấp độ khác nhau, thông thường sẽ có 3 sự phân chia.

 

  • Cấp độ 1: Quầng ti chảy xệ ngang bằng đường chân vòng 1.
  • Cấp độ 2: Quầng ti chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng ti chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 3mm.

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Từ sự phân tích này giúp các bác sĩ thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ dễ dàng hơn rất nhiều, cũng giúp cho việc phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hơn rất nhiều.

Sau khi thăm khám tình trạng thì chúng ta sẽ thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ bằng việc rạch một đường từ nếp vú tới quầng ti, thao tác tạo hình khoang vòng 1 một cách dễ dàng, chính xác và tỉ mỉ. Trong quá trình thực hiện, một số mô vòng 1 đã lão hóa nặng nề không thể nào sử dụng được nữa sẽ bị loại bỏ, và nâng sa trễ cho những mô vòng 1 vẫn còn thực hiện được.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20

 

Cuối cùng sẽ thực hiện đưa túi vòng 1 vào định hình và khâu thẩm mỹ theo đường lưỡi liềm hay còn gọi là đường múi cam.

Ngoài ra nâng vòng 1 chảy xệ cũng được chia ra làm 2 loại, 1 loại có sự kết hợp nâng vòng 1 với túi độn, nhưng nếu khách hàng đang trong tình trạng vòng 1 đã to lớn sẵn rồi thì không cần dùng túi độn, tuy nhiên kích cỡ vòng 1 có đồng đều hay không phụ thuộc vào size vòng 1 tự nhiên của khách hàng.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CÓ AN TOÀN KHI PHẢI LOẠI BỎ MÔ LÃO HÓA?

 

Đây cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ, rõ ràng việc phải loại bỏ bớt mô vòng 1 sẽ làm cho chị em suy nghĩ liệu áo an toàn hay không?

 

 

Nâng vòng 1 xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa? - MEDIKA.vn
Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn khi phải loại bỏ mô lão hóa?

 

 

Việc loại bỏ mô vòng 1 lão hóa không thể sử dụng được nữa sẽ giúp cho kết quả nâng vòng 1 chảy xệ đạt kết quả tuyệt đối, mang đến mặt thẩm mỹ cao, nhiều nghiên cứu cũng cho rằng việc này giúp hạn chế những bệnh lý đối với sức khỏe.

Như vậy việc phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn bằng phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ thì khách hàng hoàn toàn an tâm cho việc loại bỏ mô vòng 1 nhé, không ảnh hưởng gì nhiều đến với chúng ta.

 

 

BẦU VÒNG 1 CĂNG TRÒN TRỞ LẠI SAU 10 NĂM SỐNG CHUNG VỚI “CHẢY XỆ”

 

Cô Hạnh (Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh) hơn 10 năm nay sống chung với bầu vòng 1 chảy xệ, bản thân cô rất muốn thay đổi bộ vòng 1 của mình, cứ nhớ mãi thời con con gái, bầu vòng 1 căng tròn hết sức quyến rũ.

Cô vừa muốn thực hiện vừa lo ngại, liệu việc phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn hay không? Cũng như kết quả hết chảy xệ được bao nhiêu %. Sau hơn 3 tháng tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin tin cậy, cô đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ Medika để nâng vòng 1 chảy xệ của mình.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện, khi tỉnh dậy cô cảm thấy hơi đau một xíu nhưng thật sự cảm giác vẫn chịu được chứ không đến nỗi nào. Tuy nhiên kết quả nâng vòng 1 khiến cô vui và hạnh phúc rất nhiều.

Bộ vòng 1 đã không còn chảy xệ nặng nề, thay vào đó là bầu vòng 1 hết sức căng tròn và gợi cảm, hai bên vòng 1 khá đồng đều, khe vòng 1 Yline tạo hình rất chuẩn và gợi cảm. Khi sờ vào bầu vòng 1 khá mềm mại. Điều cô vui chính là sức khỏe vẫn đảm bảo tuyệt đối.