Nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20

Nâng vòng 1 chảy xệ hiện nay là dịch vụ được những phụ nữ lớn tuổi và mẹ bỉm sữa rất quan tâm, bầu vòng 1 không thể vượt qua được thời gian, vượt qua được quá trình nuôi con, khiến cho vòng 1 bị chảy xệ nghiệm trọng, phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20, trở lại thanh xuân son sắt.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách thăm khám bộ vòng 1 đầu tiên, xem xét tình trạng chảy xệ ở mức độ nào. Nâng vòng 1 chảy xệ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) được chia thành 3 cấp độ chảy xệ.

 

  • Cấp độ 1: Quầng ti xệ ngang với đường chân vòng 1.
  • Cấp độ 2: Quầng ti chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng ti chảy xệ qua đường chân vòng 1 khoảng 3mm.

 

Sau khi xác định được vấn đề, các bác sĩ bắt đầu thực hiện rạch một đường ngay quầng ti, luồn ống vào bên trong, đầu ống được gắn camera ngầm với nhiệm vụ cung cấp hình ảnh gấp 10 lần thông qua màn hình máy tính, từ đây các bác sĩ dễ dàng tạo hình khoang vòng 1 một cách dễ dàng, cẩn thận và tỉ mỉ.

Các bác sĩ đồng thời phải loại bỏ những mô vòng 1 đã lão hóa nặng nề, không thể thực hiện cải tạo được, sau đó nâng sa trễ cho khách hàng.

 

 

Nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20

 

 

Đối với nâng vòng 1 chảy xệ sẽ có 2 trường hợp thực hiện:

 

  • Nâng vòng 1 chảy xệ không cần túi độn vòng 1.
  • Nâng vòng 1 chảy xệ kết hợp túi độn vòng 1.

 

Những khách hàng vốn dĩ đã có vòng 1 nảy nở to tròn rồi thì có thể chỉ cần nâng sa trễ, không cần kết hợp túi độn, tuy nhiên nâng vòng 1 chảy xệ kết hợp túi độn vẫn có được kết quả tốt, vì sau khi nâng sa trễ có túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay thì 2 vòng 1 sẽ to tròn đều nhau, trường hợp chỉ nâng sa trễ không thì vòng 1 có thể không đồng đều.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ BIẾN HÓA BẦU VÒNG 1 ĐẸP NHƯ GÁI 20

 

Chị Kim Chi (Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh) là một trong những khách hàng vừa thực hiện phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ, chị cho chay rằng, mình cảm thấy may mắn khi đã ở tuổi 45 nhưng bầu vòng 1 vẫn thực hiện được, hiện giờ vòng 1 phải nói là siêu đẹp như thời con gái vậy.

Có 3 người con, bầu vòng 1 của chị cũng vì vậy mà xệ đi rất nhiều, điều này vô hình đã ảnh hưởng đến sự tự tin của mình, chồng chị cũng không còn quá mặn nồng, bầu vòng 1 chị chảy xệ rất nhiều, đến chính chị khi nhìn vô gương còn cảm thấy mệt mõi không chịu được.

 

 

Nâng vòng 1 xệ biến hóa bầu vòng 1 đẹp như gái 20 - MEDIKA.vn

 

 

Sau quá trình tìm hiểu thì chị quyết định chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những bệnh viện lớn và uy tín hiện nay. Sau khi tư vấn đầy đủ các thông tin thì chị đã quyết định thực hiện để có được bầu vòng 1 như thời con gái của chính mình.

Trãi qua 120 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì thấy mình hơi mệt mỏi một xíu, cũng có đau nhưng cảm giác này thì chị vẫn chịu được chứ không đến nỗi nào. Chị được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ ngơi, các bạn điều dưỡng chăm sóc rất cẩn thận và chuyên nghiệp cho chị, chị cảm thấy dịch vụ ở đây cực kì tốt, phòng hồi sức nghỉ dưỡng ấm áp, sang trọng như khách sạn 5 sao.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ cải lão bầu ngực cho U40

 

Thời gian chị nghỉ dưỡng luôn được các bác sĩ vào thăm khám xem tình trạng sau khi nâng vòng 1 chảy xệ, một phần nào cũng khiến chị thấy an tâm hơn khi có bác sĩ quan tâm mình.

Sau khi về nhà chị vẫn chưa sinh hoạt mạnh được, hầu hết các hoạt động đều phải nhờ người thân giúp đỡ, sau khoảng 10 ngày thì chị đã bắt đầu thực hiện cắt chỉ, khi này bầu vòng 1 cũng hài hòa được phần nào, nhưng vẫn phải mặc áo định hình xuyên suốt, sau hơn 2 tháng tháo áo vòng 1 ra, lúc này chị mới dám khoe kết quả.

Bầu vòng 1 đẹp vô cùng, hết sức quyến rũ, vòng 1 căng tròn, hai vòng 1 sát nhau y như thời chị còn con gái.