Nâng vòng 1 chảy xệ cải lão bầu ngực cho U40

Phẫu thuật nâng ngực không bao giờ giới hạn độ tuổi, chỉ cần sức khỏe cho phép thì có thể thực hiện được, tuy nhiên tùy mỗi lứa tuổi sẽ có phân khúc thực hiện nâng ngực khác nhau, thông thường những phụ nữ lớn tuổi đều thực hiện phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ cải lão bầu ngực cho U40 giúp cho nhiều chị em có được vòng 1 thật quyến rũ, cải lão những bầu ngực xệ nặng nề.

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp rất hiện đại, mang đến những trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giúp những bầu ngực đang chảy xệ được nâng cao trở lại.

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ tham khám vòng 1 của chị em, xem xét tình trạng chảy xệ để đưa ra phương pháp cải thiện tốt nhất, hiện nay phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ lấy lại vòng 1 đẹp, cân đối được chia ra làm 3 cấp độ:

  • Cấp độ 1: Quầng vú chảy xệ ngang với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2: Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 1-2mm.
  • Cấp độ 3:Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực khoảng 3mm.

Nâng vòng 1 chảy xệ cải lão bầu ngực cho U40 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tùy theo từng cấp độ mà các bác sĩ đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng, ngoài ra nâng vòng 1 chảy xệ còn có 2 hình thức:

  • Nâng vòng 1 chảy xệ không cần dùng túi ngực, chỉ treo sa trễ.
  • Nâng vòng 1 chảy xệ kết hợp dùng túi ngực.

Với những khách hàng chọn lựa phương pháp số 1 thì bầu ngực cơ bản đã to, và săn chắc, tuy nhiên chỉ gặp tình trạng chảy xệ, nên sẽ thực hiện treo sa trễ. Ngoài ra thì những trường khác được khuyên thực hiện nâng vòng 1 chãy xệ cùng túi ngực chuyên dụng sẽ mang đến kết quả cao hơn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 xệ biến hóa vòng 1 U40 thành 20

Sau khi xác định được tình trạng cơ thể thì các bác sĩ bắt đầu thực hiện rạch một đường ngay quầng ti hoặc nếp vú, thực hiện luồn ống nội soi, tạo khoang ngực, loại bỏ những vùng ngực lão hóa nặng nề không thể sử dụng được nữa, việc này mang đến cho khách hàng một kết quả nâng ngực tốt.

Đặt túi ngực chuyên dụng vào bên trong khoang ngực, cân chỉnh cho hài hòa sau cùng khâu thẩm mỹ và băng định hình, thường bác sĩ sẽ khâu hình lưỡi liềm ( hay còn gọi là đường múi cam ).

Nâng vòng 1 xệ cải lão bầu ngực cho U40 - MEDIKA.vn

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CẢI LÃO BẦU NGỰC CHO U40
Cô Thanh Thúy ( Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh ) năm nay đã 45 tuổi, tuy nhiên nếu nhìn cô sẽ không ai đoán được tuổi vì gương mặt của cô khá trẻ trung, bên cạnh đó thì cô cũng thường xuyên tham gia những buổi tiệc của công ty cô, lúc này phải thật trưng diện, thật quyến rũ.

Tuy nhiên bầu ngực của cô lại hạn chế, khiến cô không mặc được những trang phục hở ngực dù một ích, thậm chí mặt áo dài nhưng vẫn lộ diện bầu ngực chảy xệ, thật sự cô rất muốn thay đổi bầu ngực của mình nhưng chưa biết như thế nào?

Rồi cô được một người bạn trong nhóm chia sẻ về việc phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ, cô thật sự vui mừng nhiều lắm, cô nhanh chóng tìm hiểu kỹ hơn nữa để thực hiện. Và đơn vị đã giúp cô thay đổi điều đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong nhưng bệnh viện uy tín đầu ngành.

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn không?

Sau khi tư vấn dịch vụ nâng vòng 1 chảy xệ một cách rõ ràng, từ chi phí, phương pháp, chế độ và chính sách thì cô quyết định làm ngay mà không phải suy nghĩ nhiều hơn, bệnh viện tư vấn rất rõ ràng, không vẽ vời gói này nọ làm mất thêm chi phí của khách hàng, đây là điều mà cô vô cùng thích và ưng ý.

Trãi qua hơn 120 phút thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ, khi tỉnh dậy cô có cảm thấy hơi đau một xíu nhưng cô vẫn chịu được, cảm giác ấy thật sự không quá đau đớn như cô suy nghĩ, cô nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức để nghỉ ngơi, các bạn điều dưỡng chăm sóc rất cẩn thận và kỹ lưỡng cho cô.

Từ một bầu ngực chảy xệ, phải nói là kinh khủng , cô chán nãn, mỗi lần tiệc tùng gì cũng làm cô mệt mõi, thế nhưng bây giờ bầu ngực đã vô cùng săn chắc, da ngực thì căng tràn, khe ngực Yline siêu chuẩn. Thật sự cô vô cùng hạnh phúc.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi