Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn không?

  Xin chào bác sĩ, tôi sinh bé đến nay được 6 tháng. Tuy bé không bú mẹ trực tiếp nhưng mỗi khi bé uống sữa tôi phải vắt sữa của tôi cho bé uống trong thời gian dài. Hiện tại tôi nhận thấy vòng 1 bị nhão, không săn chắc và có dấu hiệu chảy xệ. Tôi đang có ý định nâng vòng 1 chảy xệ tại MEDIKA nhưng rất lo lắng không biết Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ.

  (Thu Phương, 30 tuổi, Bình Dương)

   

  Các cấp độ vòng 1 chảy xệ

   

  Xin chào chị Thu Phương, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn không? của chị như sau:

  Theo nghiên cứu, nguyên nhân khiến núi đôi chảy xệ sau khi sinh là do vòng một vốn chỉ bao gồm các mô mỡ, hoàn toàn không có cơ bắp hay dây chằng. Khi mang thai và sau sinh, các ống dẫn sữa phát triển khiến vòng 1 giãn nở, căng tức, có thể gây rạn da. Nghiêm trọng hơn, việc vòng 1 bị căng sữa liên tục có thể dẫn đến bị biến dạng sau cai sữa. Điều này lý giải vì sao vòng 1 thường bị chảy xệ sau khi sinh.

  Phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh

   

  Bên cạnh đó vòng 1 có thể bất đối xứng hai nếu mẹ cho con bú không hay vị trí cho con bú không đúng cách hoặc hay cho trẻ bú nằm dẫn tới vòng 1 bị co kéo có thể ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1. Một nguyên nhân vòng 1 chảy xệ sau khi sinh khác là sau khi sinh con quá vất vả, dẫn đến tình trạng giảm cân nhanh, vòng 1 cũng vì thế mà nhỏ lại. Ngoài ra, lựa chọn áo vòng 1 không đúng với hình dáng, kích thước của bầu vòng 1 cũng là thủ phạm chính gây chảy xệ vòng 1.

  Trong trường hợp của chị tuy bé không bú mẹ trực tiếp nhưng mỗi khi bé uống sữa phải vắt sữa cho bé uống trong thời gian dài, điều này càng khiến cho vòng 1 bị kém săn chắc, chảy xệ về lâu dài.

  Hiểu được điều đó, nâng vòng 1 chảy xệ tại MEDIKA là phương pháp hiệu quả giúp bạn lấy lại vòng vòng 1 căng tràn như mong muốn.

   

  NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Nâng vòng 1 chảy xệ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được các chuyên gia đánh là phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh hiệu quả, nhanh chóng nhờ sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đại kết hợp treo vòng 1 xệ đưa núm nhũ hoa của bạn về đúng vị trí và tạo một bầu vòng 1 căng tròn đúng chuẩn.

  Với đội ngũ bác sĩ học vị cao và đạt được những thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ vòng 1 cùng tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn làm hài lòng khác hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA.

  Đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Bên cạnh đó, sau quá trình nâng vòng 1 chúng ta thường có thể cảm thấy khó chịu trong vòng 1 tuần đầu, vì vậy hãy thực hiện chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả cao.

  Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP hy vọng sẽ giải đáp được hết thắc mắc của chị Thu Phương cũng như hầu hết các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ nâng vòng 1 xệ tại MEDIKA nhé!

  Cảm ơn và chúc chị luôn xinh đẹp!

  To top