Nâng vòng 1 xệ biến hóa vòng 1 U40 thành 20

Nâng vòng 1 xệ hiện nay là dịch vụ phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa khi thực hiện, phương pháp này mang đến một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời, ngay khi thực hiện xong nâng vòng 1 xệ biến hóa vòng 1 U40 thành 20 thì khách hàng đã có được một 1 kết quả nâng vòng 1 khác biệt, từ bộ vòng 1 chảy xệ được nâng lên cao hoàn toàn.

NÂNG VÒNG 1 XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Phương pháp nâng vòng 1 xệ được thực hiện khó so với nâng vòng 1 thông thường, đầu tiên các bác sĩ phải thực hiện thăm khám và xem xét tình trạng chảy xệ để có phương pháp phù hợp.

Hiện nay vòng 1 xệ có tới 3 cấp độ:

  • Cấp độ 1: Quầng vú chảy xệ bằng với đường chân vòng 1.
  • Cấp độ 2: Quầng vú chảy xệ qua đường chân vòng 1 từ 1-2mm.
  • Cấp độ 3: Quầng vú chảy xệ qua đường chân vòng 1 từ 3mm.

Sau khi xác định tình trạng xệ thì các bác sĩ bắt đầu thực hiện nâng vòng 1 xệ cho khách hàng, rạch một đường nhỏ khoảng 2mm ở quầng vú hoặc nếp vú, thực hiện luồn ống và tạo hình khoang vòng 1, loại bỏ những mô vòng 1 đã lão hóa không thể sử dụng được nữa. Sau đó thì tiến hành khâu thẩm mỹ với cách khâu lưỡi liềm ( hay còn gọi là khâu múi cam ).

Nâng vòng 1 xệ biến hóa vòng 1 U40 thành 20 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG VÒNG 1 XỆ CÓ ĐAU HAY KHÔNG? BAO LÂU THÌ LÀNH?
Đối với phương pháp nâng vòng 1 xệ do việc thực hiện khó hơn nâng vòng 1 thông thường, chính vì vậy mà khách hàng sẽ thực hiện lâu hơn, trung bình mất khoảng 120 phút thực hiện.

Sau khi tỉnh dậy thì chúng ta sẽ cảm thấy hơi đau một xíu nhưng cảm giác chịu được, mất khoảng 2 ngày sẽ không còn quá đau. Thời gian trung bình để nâng vòng 1 xệ bình phục khoảng 1 tháng hơn.

Tuy nhiên khách hàng phải đảm bảo tuân thủ theo quy trình bác sĩ đưa ra.

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 xệ và những nguyên nhân gây xệ không được bỏ qua

NÂNG VÒNG 1 XỆ CÓ CẦN SỬ DỤNG THÊM TÚI VÒNG 1?
Hiện nay nâng vòng 1 xệ được chia làm 2 dạng

  • Nâng vòng 1 xệ có sử dụng túi nâng vòng 1.
  • Nâng vòng 1 xệ không cần túi vòng 1.

Với những khách hàng đã có mô vòng 1 lớn, săn chắc nhưng chỉ gặp tình trạng chảy xệ thì không cần sử dụng kết hợp với túi nâng vòng 1, tuy nhiên khách hàng chưa có mô vòng 1 thì để đạt kết quả cao cần thực hiện kết hợp cùng túi nâng vòng 1 để đạt kết quả tối đa.

Nâng vòng 1 chảy xệ biến hóa vòng 1 U40 thành 20 - MEDIKA.vn

NÂNG VÒNG 1 XỆ BIẾN HÓA VÒNG 1 U40 THÀNH 20
Chị Kim Thanh ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) năm nay đã 40 tuổi, cả cuộc đời chỉ dành cho chồng và con, chính vì vậy mà chị rất muốn thay đổi và chăm sóc cho bản thân vì nay con cái cũng đã lớn hết rồi.

Chị có một nhóm bạn, và nhóm bạn này thường xuyên có những buổi tiêc, thật sự mỗi lần như vậy chị rất ngại diện đồ khi cơ thể mình có bầu vòng 1 xệ tới tận rốn, độn cỡ nào cũng sẽ thấy da vòng 1 nhăn nheo, quyết tâm phải cải thiện cho bằng được, chị đã đi tìm hiểu và quyết định thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 xệ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị thực hiện nâng vòng 1 xệ tốt và uy tín hiện nay, bạn bè chị hầu như ai cũng thực hiện tại bệnh viện MEDIKA.

Sau khi tư vấn các bác sĩ một cách cẩn thận, nắm được các phương pháp thực hiện phù hợp, chi phí cũng như chế độ bảo hành thì chị đã quyết định thực hiện.

Sắp xếp lịch hơn 1 tuần sau thì chị mới được thực hiện nâng vòng 1 xệ, trải qua hơn 120 phút thực hiện, khi tỉnh dậy chị có cảm thấy hơi đau ở bầu vòng 1 một xíu, nhưng hầu như chị chịu được, chứ không đến nỗi đau đớn.

Chị chuyển qua phòng hồi sức và được các điều dưỡng chăm sóc cẩn thận, bác sĩ vào khám liên tục để xem tình trạng sức khỏe.

Bầu vòng 1 của chị phải nói là đẹp vô cùng, dù phải hơn 3 tháng nữa mới ra kết quả cuối cùng nhưng hiện tại chị đã thấy vòng 1 của chị hết sức săn chắc, da vòng 1 căng hơn, bầu vòng 1 không còn chảy xệ mà y như hồi con gái năm 20 tuổi của chị. Thật sự kết quả nâng vòng 1 này làm cho chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc, không nghĩ rằng có một ngày vòng 1 mình trở lại bình thường.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi