Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bí quyết làm đẹp hiện đại

Khi thực hiện những ca thẩm mỹ, điều các chị em mong muốn đó chính là lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bí quyết làm đẹp hiện đại là một cái tên chắc hẳn các chị em sẽ không nên bỏ qua. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tại MEDIKA có gì đặc biệt nhé.

LÀ ĐỊA CHỈ ĐẠT CHUẨN AN TOÀN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN
Đã là một bệnh viện thẩm mỹ, chắc hẳn MEDIKA đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp trên thị trường. Không những thế trong năm 2019 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn vinh dự là 1 trong top 4 các bệnh viện chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được Sở y tế công bố.

Với những vị thế đạt được, MEDIKA luôn cố gắng thay đổi mình mỗi ngày để càng trở nên hoàn hảo hơn mang đến những dịch vụ hiện đại và tối tân cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bí quyết làm đẹp hiện đại

LUÔN CHÚ TRỌNG ĐẾN SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình phức hợp giữa trung tâm y khoa và bệnh viện thẩm mỹ. Với sự hỗ trợ y tế của trung tâm y khoa Kỳ Hòa, mọi quy trình thẩm mỹ tại đây luôn được đảm bảo chắc chắn về mặt y tế.

Không những thế, trước khi thực hiện thẩm mỹ bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tầm soát mọi vấn đề bệnh lý. Nếu như sức khỏe của bạn không đủ đáp ứng được ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị ổn định tình trạng bệnh của bạn.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ KINH NGHIỆM LÂU NĂM
Toàn bộ bác sĩ tại MEDIKA là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Không những thế các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài hoặc tham gia những buổi hội thảo thẩm mỹ quốc tế. Đảm bảo luôn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiện đại trên thế giới.

Đọc tiếp bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ

MEDIKA LUÔN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO THẨM MỸ
Tại MEIDKA, toàn bộ kĩ thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao từ những công nghệ hiện đại tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển. Ngoài ra MEDIKA còn cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ sử dụng những công nghệ độc quyền được chính các bác sĩ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bí quyết làm đẹp hiện đại - MEDIKA.vn

QUY TRÌNH THẨM MỸ ĐẠT CHUẨN Y KHOA, HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
Toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được thực hiện trong môi trường khép kín, một chiều và tuân thủ quy định an toàn của Bộ y tế. Để có thể giảm thiểu được tối đa những sai sót, các bác sĩ chuyên khoa tại MEDIKA sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác thẩm mỹ, kể cả những thao tác nhỏ.

Hệ thống máy móc hỗ trợ được MEDIKA nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, luôn có những chuyên gia kiểm tra định kì để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn mang đến cho khách hàng.

CHẤT LIỆU THẨM MỸ CAO CẤP
Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đế kết quả khách hàng nhận được đó chính là chất liệu thẩm mỹ. Chính vì thế toàn bộ chất liệu được sử dụng trong những ca thẩm mỹ tại MEDIKA luôn là chất liệu cao cấp, được cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận an toàn. Luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ tương thích cao với cơ thể. Mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và lâu dài theo thời gian.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI
Để có thể khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của mình trong từng phương pháp thẩm mỹ, MEDIKA luôn có những chế độ bảo hành lâu dài cho các khác hàng của mình. Với một số dịch vụ cao cấp, bạn có thể được hưởng chế độ bảo hành chất liệu thẩm mỹ đến trọn đời.

Chính vì thế bạn sẽ không cần quá lo lắng về những biến chứng hoặc chất lượng dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Bí quyết làm đẹp hiện đại cung cấp. Bởi lẽ chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện nhan sắc của mỗi khách hàng.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi