Lấy mỡ mí mắt có phù hợp U50 không?

Theo thời gian, vùng mắt dần bị lão hóa với các biểu hiện như sụp mí, bọng mắt, mỡ thừa và da dư vùng mí mắt trên… Những khuyết điểm này gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến gương mặt trở nên già nua. Vậy, U50 thì có thể thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt không?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều chị em áp dụng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ gây tê vùng mắt nên hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không gây tổn thương tới sức khỏe đôi mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ phần mí mắt trên loại bỏ đi phần mỡ thừa, kéo căng phần da mi rồi cắt bỏ chúng. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) được thực hiện trong thời gian khoảng 45 phút tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng. Do hạn chế can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên thời gian hồi phục rất nhanh. Với những khách hàng có các khuyết điểm vùng mí mắt nhiều mỡ và da thừa, muốn sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ thì nên áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ mắt này.

Lấy mỡ mí mắt có phù hợp U50 không?

Đối tượng U50 thì có thể lấy mỡ mí mắt?

Như đã đề cập ở trên, thẩm mỹ lấy mỡ mí có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng lớn tuổi. Với những chị em đã ngoài 50 tuổi thì vùng mắt đã bị lão hóa nghiêm trọng, vùng mí mắt rất nhiều mỡ và da dư nên việc can thiệp thẩm mỹ này mới có thể khắc phục tối ưu.

Tuy nhiên, với những chị em đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú hay đang mắc phải một số bệnh lý về mắt thì nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này. Trước khi thực hiện, bạn nên kiểm tra sức khỏe đôi mắt và nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ. Việc làm này giúp bạn hiểu rõ được tình trạng mắt của bản thân cũng như giúp quá trình thực hiện lấy mỡ mí diễn ra an toàn.

Lấy mỡ mí mắt 7 ngày chăm sóc hiệu quả

Thời gian thực hiện và hồi phục là bao lâu?

Lấy mỡ mí có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 45 phút. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và không để lại sẹo sau khi thực hiện. Thông thường, sau khi lấy mỡ mí bạn sẽ thấy vùng mắt có một số biểu hiện như sưng tấy, bầm tím, mẩn đỏ… Những phản ứng sẽ sẽ chấm dứt trong thời gian từ 3-5 ngày.

Thời gian để vùng mắt hồi phục sau khi thẩm mỹ lấy mỡ mí phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục là khoảng 7 ngày. Đối với người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục diễn ra lâu hơn, có thể là từ 10-14 ngày.

Lấy mỡ mí mắt cách xử lý xuất huyết hốc mắt

lấy mỡ mí mắt mà không cần gây mê không?

Trong thời gian này, vùng mắt đang chịu tác động và bị tổn thương nên rất dễ kích ứng trước yếu tố bên ngoài. Lúc này, bạn cần có chế độ vệ sinh, chăm sóc hợp lý để nhằm hạn chế biến chứng, thúc đẩy quá trình tái tạo da và hồi phục vết thương nhanh chóng hơn.

Ở đâu ứng dụng thẩm mỹ lấy mỡ mí an toàn?

Thấu hiểu được nhu cầu muốn làm đẹp và sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ của đông đảo chị em, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí. Giải pháp thẩm mỹ mắt này hiện nay tại MEDIKA được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cộng với đó là quy trình thực hiện chuẩn khoa học nên hạn chế xâm lấn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Phương pháp lấy mỡ mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí là 15 triệu. Đây là mức giá gốc và hiện tại trong tháng này, MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ này nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ mắt nói chung. Chỉ sau một lần thực hiện, các khuyết điểm về mắt đã được khắc phục.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề U50 có thể thực hiện lấy mỡ mí hay không. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi