Mở rộng góc mắt trong 4 ưu điểm siêu việt tại MEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Dưới đây là 4 ưu điểm khi mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA bạn nên biết.

Được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám + thực hiện

Khi thực hiện mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành, giỏi về trình độ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Việc thăm khám và xác định thực trạng mắt trước khi thực hiện là vô cùng quan trọng, giúp lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp, đảm bảo an toàn trong và sau khi thực hiện.

Mở rộng góc mắt trong  4 ưu điểm siêu việt tại MEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình mở rộng góc mắt trong được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Hơn nữa, với sự chính xác và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện sẽ hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt. Từ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn khi mở rộng góc mắt trong

Phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Các dụng cụ và thiết bị y tế đảm bảo vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ y tế. Do vậy, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng, dị ứng, viêm da sau quá trình thực hiện. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của đôi mắt, hạn chế được những tổn thương không đáng có.

Các bước phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện theo 5 bước chuẩn khoa học. Cụ thể các nước thực hiện được tiến hành như sau:

- Bước 1: thăm khám tình trạng vùng mắt và tư vấn giải pháp khắc phục

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xác định vị trí tạo hình mắt

- Bước 3: Gây tê vùng mắt để hạn chế đau đớn, tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện

- Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng thiết bị chuyên dụng

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Công nghệ mở rộng góc mắt trong hiện đại

Mở rộng góc mắt trong được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại hiện nay. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, tạo hình nếp rẻ quạt. Đồng thời, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Dịch vụ mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thời gian thực hiện nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thời gian hồi phục sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là từ 7-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Với những người có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn, khoảng 10-14 ngày.

Mở rộng góc mắt trong  4 ưu điểm siêu việt tại MEDIKA

Mở rộng góc mắt trong hay ngoài nên chọn nào?

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm

Chế độ hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới 30% hiệu quả sau thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì công đoạn này là vô cùng quan trọng. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được bác sĩ chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây từ 2-3 tiếng. Trước khi về, bác sĩ MEDIKA sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà.

Trong thời gian đầu, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống, chăm sóc để vùng mắt nhanh hồi phục như: Vệ sinh vùng mắt hàng ngày, không tác động mạnh vào vùng mắt, không ăn các loại thực phẩm dễ gây kích ứng và để lại sẹo xấu. Ngoài ra, hãy chú ý ăn nhiều thực phẩm chứa thành phần chất xơ, protein và vitamin c… Khi vùng mắt có biểu hiện bất thường, bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám.

 Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là 4 ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại MEDIKA bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt này cũng như có quyết định thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ cao.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi