Mở rộng góc mắt trong hay ngoài nên chọn nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là phương pháp “thần thánh” giúp cả thiện đôi mắt vốn nhỏ ngắn, thiếu chiều sâu trở nên to tròn, có hồn hơn. Tuy nhiên với tình trạng mắt của bạn thì nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài? Hai phương pháp này có sự khác biệt thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Đa phần người Châu Á thường có một nếp da dọc căng nơi khóe mắt và được gọi là nếp rẻ quạt. Theo đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt là thủ thuật cắt đi nếp rẻ quạt góc mắt trong đồng thời chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt. Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt đôi mắt của bạn sẽ trông to, dài hơn và khoảng cách giữa hai mắt sẽ giảm đi.

Để mở rộng góc mắt trong bác sĩ sẽ rạch một đường cực nhỏ nơi khóe mắt phần mi dưới, sau đó sẽ loại bỏ phần da dư và mỡ thừa. Tiếp đến bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt của góc mắt trong, chỉnh sửa nếp mí về vị trí thích hợp. Sau đó điều chỉnh tuyến lệ và khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ.

Mở rộng góc mắt trong hay ngoài nên chọn nào?

Đối với mở rộng góc mắt tùy theo cấp độ của nếp rẻ quạt mà bác sĩ áp dụng các kĩ thuật như : kĩ thuật vạt V-Y, kĩ thuật Z-Plasty hay W-Plasty để thực hiện nhằm hướng đến mục đích xử lý các vấn đề tại vùng góc mắt trong, hạn chế thấp việc khâu làm căng da hay để lại sẹo.

Ai thì nên mở rộng góc mắt

Với những người mắt có các đặc điểm sau sẽ phù hợp thực hiện mở rộng góc mắt :

- Mắt ngắn, nhỏ

- Góc mắt trong có nhiều nếp rẻ quạt

- Góc trong của hai mắt xa nhau

- Phần nhú tuyến lệ lộ ra không đến 3mm và bị nếp rẻ quạt che khuất.

Mở rộng góc mắt trong có nguy hiểm không?

Mở rộng góc mắt có nguy hiểm không ? Mở rộng góc mắt là phương pháp có thể khắc phục được nhiều vấn đề về thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên đây được xem là quy trình làm đẹp không hề đơn giản. Bởi nó đòi hỏi bác sĩ sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ và sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng thao tác.

Bất kì một thủ thuật ‘dao kéo’ nào cùng tiềm ẩn nguy cơ. Đặc biệt nếu bạn không biết địa chỉ mở rộng góc mắt mở đâu đẹp mà chọn ‘bừa’ hoặc chọn những spa thẩm mỹ nhỏ lẻ.

Mở rộng góc mắt trong hay ngoài nên chọn nào?

Để có câu trở lời rõ ràng hơn các bạn nên xem bài viết này nhé: Mở rộng góc mắt trong có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật giúp cải thiện chiều dài của đôi mắt thông qua việc chỉnh sửa góc ngoài của mắt. Với kĩ thuật này phần góc ngoài và đuôi mắt sẽ được tạo hình lại. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật không chỉ khe mi mắt được kéo dài về chiều ngang mà mắt cũng sâu hơn.

Đối với mở rộng góc mắt ngoài bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần bên trong, cố định màng mắt tại cuối đường viền mắt. Tùy mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo chiều hếch lên trên hay hướng xuống. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu phục hồi đúng với giải phẫu mắt và tránh làm biến dạng mắt hay sụn viền mi.

Hiện tại, mở rộng góc mắt phổ biến với các kĩ thuật như: Kĩ thuật vạt vạt Y-V, kĩ thuật vạt chữ V. Có một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp cả mở rộng góc mắt ngoài với hạ mắt xếch để cân đối tỉ lệ mắt.

Ai thì nên mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ sẽ tư vấn bạn thực hiện mở rộng góc mắt ngoài nếu mắt bạn gặp vấn đề sau:

- Mắt bị lồi, mắt xếch

- Hai bên góc mắt ngoài không đều nhau

- Mắt có khoảng cách từ góc mắt ngoài đến bờ ổ mắt ngoài từ 4mm trở lên

- Kết mạch đuôi mắt sâu hơn 3mm

- Tròng trắng của mắt bị lộ nhiều.

Tham khảo những địa chỉ mở rộng góc mắt úy tín: TOP 7 Địa điểm mở rộng góc mắt trong đẹp tại SÀI THÀNH

Chi phí mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như: Quy trình thực hiện, cơ sở thẩm mỹ, công nghệ áp dụng, cam kết bảo hành. Hiện chi phí mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá dao động chỉ từ 7 triệu. Đây là mức giá phù hợp và chưa bao gồm ưu đãi.

Trên thị trường, giá mở rộng góc mắt cũng có rất nhiều mức độ khác nhau. Nhưng bạn hãy cảnh giác đối với những địa chỉ mở rộng góc mắt trong giá rẻ bất thường, đặc biệt đó là những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, thiếu uy tín. Tránh để lại những hậu quả khi làm đẹp.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi