Mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Mắt nhỏ hẹp cả về chiều ngang và chiều dọc thì nên áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong hay ngoài để có được hiệu quả? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Những ai nên thực hiện mở rộng góc mắt?

Đối với người Á Đông thì một đôi mắt nhỏ hẹp là một khuyết điểm khiến cho tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự tươi trẻ. Nguyên nhân khiến đôi mắt nhỏ hẹp nhưng vấn có nếp mí đó là do cấu tạo của mắt. Thông thường, ở mỗi người vùng mắt đều có nếp rẻ quạt. Khi phân độ nếp rẻ quạt quá lớn sẽ khiến cho kích thước đôi mắt bị thu hẹp và che khuất nhiều vùng của mắt.

Mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Hơn nữa, nếp rẻ quạt quá lớn sẽ gây nên tình trạng khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau, mất cân đối và hài hòa, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Để giúp chị em khắc phục được khuyết điểm này và sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối và tự nhiên, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt đã ra đời.

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt ngay sát bờ mi để loại bỏ phần da thừa và tạo hình nếp rẻ quạ. Từ đó, làm tăng kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc. Bước cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45-60 phút.

Nên mở rộng góc mắt trong hay ngoài?

Hiện nay, mở rộng góc mắt trong áp dụng 2 kỹ thuật đó là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Đối với những trường hợp có đôi mắt nhỏ hẹp nhiều và muốn tăng kích thước vòng 1 thì cần phải thực hiện đồng thời cả mở rộng góc mắt trong và ngoài để tăng kích thước của mắt. Vấn đề này bạn cần phải được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, đồng thời dựa trên nhu cầu thực thế của khách hàng.

Mở rộng góc mắt trong có thể duy trì hiệu quả bao lâu?

Hiệu quả duy trì bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của khách hàng. Với những người có cơ địa lành thì thời gian duy trì sẽ lâu dài hơn, thậm chí là vĩnh viễn. Ngoài ra, chế độ hậu phẫu cũng đóng vai trò quyết định tới hiệu quả sau thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chăm sóc tại nhà để hạn chế biến chứng cũng như sẹo xấu sau thực hiện.

Mở rộng góc mắt trong hay ngoài nên chọn nào?

Mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Sau khi phẫu thuật, vùng mắt sẽ có biểu hiện đau nhức, bầm tím, sưng tấy… Những hiện tượng này sẽ dần mất đi sau thời gian khoảng 3-5 ngày nên bạn không cần quá lo lắng. Thời gian từ 5-7 ngày là vùng mắt đang trong quá trình phục hồi và tái tạo da. Và sau thời gian từ 7-10 ngày vùng mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, vào form đẹp tự nhiên hơn.

TOP 7 Địa điểm mở rộng góc mắt trong đẹp nhất SÀI THÀNH

Đâu mới là địa chỉ mở rộng góc mắt bạn nên chọn?

Phương pháp mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được áp dụng rất phổ biến, đem lại hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện duy . Giải pháp làm đẹp này được bác sĩ đầu ngàn thực hiện với thao tác chuẩn xác, tỷ mỉ. Đầu tiên là kiểm tra tình trạng vùng mắt, kiểm tra sức khỏe rồi tiến hành gây tê. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị để mở rộng kích thước của mắt. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

Xem thêm video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có chi phí là 7 triệu và mở rộng góc mắt ngoài là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi về giá, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí cực tiết kiệm. Ngoài ra, MEDIKA cũng đang áp dụng giảm giá sâu cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác, tạo cơ hội để khách hàng được sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi