Giá nâng vòng 3 bao nhiêu thì hợp lý?

Phẫu thuật nâng vòng 3 có nguy hiểm không? Giá nâng vòng 3 bao nhiêu thì hợp lý? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai khi có ý định nâng vòng 3 cũng muốn tìm ra câu trả lời. Trong bài viết này MEDIKA sẽ cùng bạn trả lời hai câu hỏi trên, kéo xuống đọc ngay thôi nào!

Nâng vòng 3 có nguy hiểm không?

Nâng vòng 3 bằng túi độn chính là một giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng mông lép xẹp, thiếu đường cong. Với phẫu thuật nâng vòng 3 , bác sĩ với sự hỗ trợ của các thiết bị phẫu thuật chuyên dụng cùng các phương pháp tiên tiến sẽ đưa túi độn silicone bán rắn vào phía trong mông thông qua một đường rạch nhỏ ở khe mông.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, bất cứ một cuộc “dao kéo” nào cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro biến chứng. Dù là nâng ngực, nâng mũi hay nâng vòng 3, chính vì thế cần được chú ý trên hết. Đặc biệt với các cuộc đại phẫu có độ phức tạp cao như nâng mông lại càng phải cẩn trọng hơn. Nâng vòng 3 có nguy hiểm hay không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Giá nâng vòng 3 bao nhiêu thì hợp lý?

Chất liệu túi độn mông có ảnh hưởng đến giá nâng vòng 3 không?

Túi độn mông và vật sẽ nằm trong cơ thể bạn có khi đến 30 năm. Chính vì thế cần thiết phải lựa chọn chất liệu độn an toàn. Tại những cơ sở thẩm mỹ lớn, túi độn sử dụng để nâng vòng 3 thường là loại silicone bán rắn, không phải dạng gel như túi độn nâng ngực. Loại túi độn này có khả năng chịu áp lực rất cao. Chính vì thế dù bạn có ngồi liên tục nhiều giờ thì hình dáng túi độn vẫn được bảo toàn.

Vị trí đặt túi độn

Phần lớn các biến chứng liên quan đến nâng vòng 3 đều xuất phát từ việc đặt túi độn sai vị trí. Đối với nâng mông bằng túi độn, thường có 4 đường rạch mổ để đưa túi độn vào bên trong là đặt túi độn trên cơ, đặt dưới cân cơ, đặt trong cơ và đặt dưới cơ. Trong đó kĩ thuật đặt trong cơ được áp dụng nhiều bởi tính an toàn của nó. Khi túi độn được đặt trong cơ mông nó sẽ có những ưu điểm như: ít bị lộ, ít bị sờ thấy; không lo túi độn sẽ di chuyển và gây chảy xệ mông. Chính vì ít bị thay đổi vị trí nên khi đặt túi độn trong cơ giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và cho vòng 3 đẹp tự nhiên.

Tay nghề bác sĩ

Bạn sẽ tránh được những rủi ro, nguy hiểm khi nâng vòng 3 bằng túi độn nếu bạn tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phẫu thuật nâng mông bạn sẽ cần gây mê toàn thân, chính vì thế cần thiết phải thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên về gây mê thực hiện. Bởi nếu chỉ gây tê (tại cơ sở thẩm mỹ nhỏ) thì luôn tiềm ẩn nguy cơ sốc phản vệ.

Giá nâng vòng 3 bao nhiêu thì hợp lý

Cần xem xét cẩn thận khi so sánh giá nâng vòng 3, việc tìm kiếm một địa chỉ hay một bác sĩ thẩm mỹ vòng 3 có mức giá rẻ bất thường không phải là lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể đặt ra các câu hỏi và tìm câu trả lời:

Bác sĩ bạn chọn nâng vòng 3 bằng túi độn có chuyên về quy trình này hay không? Liệu bác sĩ có phải là người có kinh nghiệm thực tế? Công nghệ nâng vòng 3 có phải là công nghệ mới nhất? Tìm hiểu những hình ảnh khách hành trước và sau thực hiện có phải là hình thật hay không?

Giá nâng vòng 3 bao nhiêu thì hợp lý?

Thêm vào đó, cần kiểm tra xem loại gây mê bạn được thực hiện là gì. Nếu mức giá nâng vòng 3 là thấp nhưng bạn không được gây mê từ bác sĩ chuyên khoa gây mê thì nó không hẳn là tốt. Bạn nên biết rằng, các biến chứng dẫn đến tử vong phần lớn liên quan đến việc gây mê. Và một điều tất nhiên là chi phí nâng vòng 3 sẽ tăng lên nếu bạn được thực hiện tại Bệnh viện và có ê kíp gây mê riêng.

Nhìn chung, giá nâng vòng 3 sẽ có sự khác biệt giữa Bệnh viện và Spa, thẩm mỹ. Nó cũng chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giá nâng vòng 3 dao động khoảng 85 triệu, chưa tính giá ưu đãi. Yên tâm là nâng vòng 3 tại MEDIKA bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phát sinh chi phí hay phải đóng thêm bất cứ một khoản nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, sau phẫu thuật bạn sẽ được ở lại bệnh viện 1 ngày 1 đêm để nghỉ dưỡng và theo dõi tình hình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi